Ý tưởng siêu hay về Galaxy S22 Ultra với bút S Pen

Thứ Năm, ngày 14/10/2021 12:00 CH (GMT + 7)

Dòng Galaxy S22 năm sau được coi là sự thay thế hoàn toàn cho thế hệ Galaxy Note.

Video concept Galaxy S22 Ultra.

Cho đến nay, đã có quá nhiều tin đồn cho rằng Galaxy S22 Ultra sẽ được tích hợp bút cảm ứng trên thân máy, do đó người dùng sẽ không phải mua bút S Pen rời. Và bây giờ, một kết xuất mới cho thấy chúng cận cảnh, hoàn chỉnh với các cạnh phẳng hơn và bố cục camera mới.

Bản concept Galaxy S22 Ultra mới nhất.

Thiết kế do Parvez Khan của kênh YouTube Technizo Concept tạo ra cho thấy số lượng ống kính và cảm biến của Galaxy S22 Ultra khá khớp với các tin đồn. Đáng chú ý, trong video concept, cụm camera sau được tách thành hai cột camera riêng biệt, cảm biến AF laser và ống kính tele thứ hai được đặt trên một cột ngắn hơn.

Cách bố trí này có phần tối giản hơn so với cụm camera hình chữ “P” được thấy trong các bản render khác của Galaxy S22 Ultra. Và thực tế cũng cho thấy chúng phù hợp hơn rất nhiều so với những gì Samsung đã làm với dòng Galaxy S21.

Ý tưởng siêu hay về Galaxy S22 Ultra với S Pen - 3

Ý tưởng mới về cách bố trí camera trên Galaxy S22 Ultra.

Theo báo cáo từ Let’s Go Digital, nhà sản xuất Hàn Quốc sẽ giảm trọng lượng trên Galaxy S22 Ultra. Điều này càng có ý nghĩa hơn khi Galaxy S22 Ultra có thể phải nhường chỗ cho bút S Pen đi kèm. Cũng trong video concept, bao da S Pen cũng được giới thiệu.

Về thông số kỹ thuật của camera sau trên Galaxy S22 Ultra, nhiều tin đồn cho rằng “siêu phẩm” này sẽ được tích hợp bản nâng cấp camera chính 108MP trên Galaxy S21 Ultra (thay vì cảm biến 200MP). Vẫn chưa rõ thiết lập này sẽ đi kèm với camera góc siêu rộng 12MP của Galaxy S21 Ultra hay hai ống kính tele 10MP (zoom 3x và zoom 10x).

Ý tưởng siêu hay về Galaxy S22 Ultra với S Pen - 4

Galaxy S22 Ultra sẽ tích hợp bút cảm ứng S Pen trong thân máy.

Tất nhiên, mọi thông số của Galaxy S22 Ultra hiện chỉ là dự đoán. Việc sử dụng thiết kế camera hình chữ “P” hay cách tiếp cận của Technizo Concept sẽ chỉ là hai trong số những gợi ý thú vị cho Samsung vào thời điểm này.