Tóm Tắt Phim SỰ TRỖI DẬY CỦA HÀNH TINH KHỈ | Cuồng Phim Review

Tóm tắt phim Sự Trỗi Dậy Của Hành Tinh Khỉ | Đánh giá phim điên rồ

Tóm tắt nội dung: Rise of the Planet of the Apes bắt đầu với câu chuyện của Tiến sĩ Khoa học Will Rodman sống ở San Francisco. Rodman đang cố gắng phát triển một loại thuốc để chữa bệnh Alzheimer ở ​​người. Một loại virus có khả năng chuyển vật chất di truyền sang DNA của một sinh vật chưa được thử nghiệm trên tinh tinh. “Thần dược” đã mang lại trí thông minh ngang hàng với con người cho các loài động vật bậc thấp. Nhưng cũng từ đây, thế giới yên bình bị đe dọa bởi sự trả thù của bầy khỉ tiến hóa.

Chào mừng các bạn đến với Cường Phim Review, tại đây chúng tôi sẽ trình bày, tổng hợp và phân tích những bộ phim với nội dung vô cùng hấp dẫn. Nếu các bạn thấy hay thì đừng ngại để lại 1 like, 1 comment và đăng ký kênh để ủng hộ chúng mình nhé!
► Đăng ký ngay: https://www.youtube.com/channel/UCmy6lsDNCdAj090JjMocGrA

================ // =====================
Tất cả hình ảnh và âm thanh đều thuộc bản quyền của các tác giả và nhà sản xuất phim có uy tín. Đánh giá phim Điên không sở hữu hình ảnh. Các tài liệu được sử dụng là “được sử dụng hợp pháp”. Nếu bạn muốn xem trực tuyến, hãy mua tài khoản trên các trang phim chính thức. Chúng tôi không khuyên bạn nên xem bất hợp pháp!

Hầu hết các tài liệu đều thuộc “Sử dụng hợp pháp” theo mục 107 của Đạo luật Bản quyền Hoa Kỳ 1976. Nếu quan tâm, vui lòng mua Phim / Bộ hoặc Đăng ký của bạn trên bất kỳ dịch vụ phát trực tuyến nào. Cảm ơn!
================ // =====================

#cuongphimreview #tomtatphim #reviewphim

https://www.youtube.com/watch?v=GureSY6HC8o

Nguồn https://ecoled.org
Xem thêm https://ecoled.org/category/video