SOÁI CA CẠNH NHÀ TÔI – Tập 04 | Phim Ngôn Tình Trung Quốc Siêu Lãng Mạn | Hoa Thành Film

➤ Đăng ký kênh các bạn nhé: https://bit.ly/3kBWpt8
➤ TỔNG HỢP CÁC BÀI ĐÓNG CỬA VÀO NHÀ TÔI Lồng tiếng: https://bit.ly/3iGmbKT

✤ Đạo diễn: Điền Điềm
✤ Diễn viên: Trần Dĩ Hinh, Vương Tử Hàm
✤ BÍ ẨN GẦN NHÀ TÔI kể về câu chuyện làm bạn hàng xóm của thần tượng, cũng như đắm chìm trong tình yêu ngọt ngào với người ấy. Cô gái Song Mê Si luôn tự hứa với lòng mình sẽ FA cả đời. Tuy nhiên, trong kỳ nghỉ sau khi tốt nghiệp, cô vô tình gặp Xích Tùng, một nghệ sĩ dương cầm mắc chứng mất ngủ trầm trọng. Kỳ lạ, chỉ cần ở bên Mễ Dạ, hắn có thể ngủ được. Từ đó, giữa hai người xảy ra nhiều chuyện dở khóc dở cười.

© Bản quyền: Hoa Thanh Film
© Copyright by Hoa Thanh Film Don’t Reup

Sau đó, không cần chờ đợi xem phản ứng của bạn bè, anh ấy lập tức lên mạng để thích nghi và học hỏi với niềm vui.

==

Làm thế nào để bạn thấy rằng đứa trẻ không phù hợp với bạn?

Anh ta dường như đã nghe bác sĩ nói rằng anh ta có tâm trạng tốt nhiều lần; Không cần hiểu lầm, Ji Yuanxiu ngã bệnh, người nhà cũng không ép vì anh ấy rất yếu. Linh lực quá cao khiến cơ thể khó tiếp nhận, sẽ đau não, rối loạn và chậm mất kiểm soát cảm xúc. Người bình thường tinh thần lực quá thấp, dẫn đến rất nhiều công việc đều yêu cầu trí lực, nhưng hắn cũng không giống nhau, tinh thần lực quá cao, khi làm thí nghiệm, giá trị đó trực tiếp trải qua ba vị chỉ huy tối cao.

Bởi vì từ khi liên minh có thí nghiệm này, cho tới bây giờ cũng không có giá trị cao như vậy.

Hệ số cấp cao nhất là 3S, giá trị Quy Viên Cấp trực tiếp đến 5S.

Đại gia đối đãi thái độ coi như là rất dùng, tiềm lực vô hạn, nhưng bọn họ hiện tại vẫn là không biết sử dụng đại bảo vật.

Bác sĩ bên kia vốn là cho rằng hắn thiếu chút nữa dùng dược liệu, mãi đến khi Ji Yuanxiu trưởng thành, lại nhìn hắn, liền không khống chế được tinh thần lực của chính mình. Bởi vì còn là thiếu niên, thể chất còn chưa đạt tới giá trị cực đại, rất nhiều dược liệu không thể tùy tiện sử dụng, thí nghiệm cũng vô lực, sau khi trưởng thành có thể có bất đồng.

Hơn nữa, mấy năm nay Ji Yuanxiu đều cùng liên minh tiến hành điều tra, xin các chuyên gia cứ yên tâm mà tiến hành công việc điều tra, chưa có dừng lại.

Tất cả các giá trị của anh ấy cho thấy rằng anh ấy đang ở trong trạng thái lý tưởng phát triển với tốc độ nhàn nhã.

Nhưng đột nhiên, có một khoảnh khắc anh đã thử nghiệm rất nhiều diễn xuất tốt!

Trước đây tôi đi 0,5, bây giờ tôi đi thẳng đến 50! Nó ngay lập tức khiến rất nhiều người ngạc nhiên.

Người đã làm thí nghiệm không xuất hiện, anh ta chỉ đơn giản quay đầu lại nói rằng anh ta luôn chú ý đến Chỉ huy Ji Yuanxi và những người của nhà họ Ji.

Mọi người biết chuyện, sau đó lập tức tiến hành điều tra Ji Yuanxiu trong khoảng thời gian này và có những bất đồng trong quá khứ.

Có một số thứ nếu không tra cứu sẽ không biết, nhưng chỉ cần kiểm tra dễ dàng là có thể phát hiện ra, cuối cùng bản thân Ji Yuanxiu cũng không hay biết, cũng không thể tin rằng mình cố tình che giấu. .

Ở thời đại tinh tế, chỉ cần cấp cao muốn điều tra một người, đó không ngừng là hiện thực, thậm chí khả năng ý thức cũng sẽ cạn kiệt đến đáy.

Bởi vì bây giờ công nghệ thực tế ảo đã hoàn toàn trưởng thành.

Nhanh chóng, quý tộc khắp nơi đều biết chàng trai nhà mình hình như có cảm tình tốt với một cô gái, loại cảm xúc thay đổi này, tinh thần lực của hắn cũng không giống như dòng điện ào ạt. Nguyên nhân lớn nhất của sự giống nhau.

Người phụ nữ trẻ mà mọi người đều biết, đó là cô gái đến từ thành phố thương mại đã hiến mạng sống cho nhà hàng. Họ vẫn không tệ hơn bao nhiêu, tất cả đều ăn thức ăn của họ, tất cả đều đến từ Ji Yuanxiu ở đó.

Quý nhân này thật sự không có ý kiến, chỉ là có một số điểm bất ngờ, nhưng cũng không phải bất ngờ như vậy.

Kể từ khi phát hiện ra cậu nhóc kén ăn đến mức khó tin, có người từng nói đùa cậu như vậy, sau này cậu có tới tìm đầu bếp làm bạn không? Lu ah, sẽ thường xuyên sáng chế ra những món ăn mới. kiểu này, không thì ai chịu, ai chịu?

Tôi không mong đợi bạn thực sự thích một đầu bếp trưởng.

Đúng vậy, tuy rằng đứa nhỏ đó còn cách nhau hơn một tuổi, nhưng cái này Lão Thảo trình diễn liên tục trôi qua, nhiệt độ không tăng, đã là liên minh rồi. Tinh Vọng duyệt đầu bếp trưởng.

Nàng chẳng những phát sinh sao hoang dã cùng thực lực của người, so với tất cả những người dân thôn cùng sống với nàng trước đây đều là dị dạng, hơn nữa nàng cũng rất rộng lượng, không chỉ dạy cho nàng và dân làng một số đơn giản. nấu ăn. và sau đó những người khác từ hành tinh khác đã liên lạc với cô ấy thông qua Star Vong để yêu cầu cô ấy tìm hiểu một chút về nghệ thuật đỉnh cao, và cô ấy không giấu giếm điều đó.

Loại thái độ này dễ khiến người ta cảm thấy dễ chịu.

Điều kỳ diệu nhất là sau mười mấy năm, nàng vẫn thường gia nhập mấy liên minh chưa từng có đồ ăn mới, từ khi một ông trùm mở mắt, nàng có thể ăn tới cùng. Hoàn toàn không đồng ý với hương vị.

Đây cũng là mười năm tới liên minh ẩm thực công nghiệp sản xuất sẽ phát triển, trong đó có mấy người có thể làm khá tốt nhà hàng, nhưng Trung Quốc Tiêu Phàm quán vẫn là trường học phát đạt, mỗi ngày ba bữa. thời gian là giây trống không có lý do.

Tất nhiên, nguyên nhân chính vẫn là thức ăn ngon. Trộm vía nhiều người quá, mỗi lần sếp lên diễn đàn làm đẹp luôn có vô số người than thở nhưng không trộm được.

Nếu như ngươi thích một người ưu tú như vậy, lại bởi vì thích người này, thân thể tốt ngoài mong đợi, gia tộc quý tộc tự nhiên không có lý do gì không đồng ý.

Không chỉ các đại gia vui mừng khi thấy điều đó, họ còn nghĩ rằng họ đã quạt gió và thêm một ít củi.

Nhưng mà, mọi người trong gia tộc quý tộc cũng chỉ nghĩ như vậy, cũng không có động thủ, chỉ có Ji bà nội gần đây tương đối bình tĩnh mới thực sự đi tìm quản gia tư nhân.

“Tiểu Quách, ta nghe nói khoảng cách gần nhất có chút thay đổi sao?”

Quách Thành An đã đoán trước chuyện này từ lâu, cũng không ngoài dự đoán: “Đúng vậy.”

Bà cố mỉm cười: “Biểu tình chính xác đâu?”

“Có thời gian nói, ngươi có thể đi 《Bàn Cổ xem một chút.”

《Pangu》 là liên minh của nhiều trò chơi trực tuyến giữa một số lượng nhất định, bà nội cũng đã từng nghiên cứu và phát minh trong thời gian đầu, trò chơi sức khỏe cộng đồng khi bà cũng bước vào thử nghiệm và đếm.

Cho nên khi nghe thấy Quách Thành An như vậy, anh ta lập tức đoán ra, “Nam tử kia ngày nào cũng chơi với nhau sao? Ngươi sẽ không còn ở trong trò chơi kết hôn nữa sao?”

Quách Thành An lắc đầu: “Cái đó thật sự không tồn tại.”

Bà nội gật đầu: “Ta đến đây xem.”

Anh ấy thực sự đã nhập cuộc và không phải mất thời gian tìm kiếm nó, bởi vì tên của Sun Zi đã được treo ở hàng đầu của các bảng xếp hạng khác nhau.

Bảng sức mạnh chiến đấu, bảng PK và thực tế có thành tích hạng nhất không?

Lệnh này mà mọi người không thể tưởng tượng được.

Theo như cô biết, cậu bé dường như không đủ kiên nhẫn để bắt tay vào chơi game, cho rằng những thứ quái gở đó hoàn thành nhiệm vụ?

Nhưng mà ngay sau đó bà nội Ji đã nghĩ kỹ tại sao, khóe miệng cười cười, tùy tiện đi tìm người hỏi, sau đó liền đi trò chơi này chờ một chỗ.

Ông không mất nhiều thời gian để về đến nhà vì lý do sức mạnh tinh thần của ông luôn là đứa con trai đáng kính thực sự dám nghĩ dám làm.

Hôm nay hắn không dám, không những không dám, còn có thể nhàn nhạt nhìn thấy trên mặt hắn ý cười.

Người bên cạnh đi theo một bộ cổ trang, nghe nói là Hán phục nữ tử, hai người cùng mặc bộ này đối đáp đặc sắc cảnh tượng.

Nói cười hết cỡ rồi ra chỗ đánh nhau.

Đó là một nơi xếp tầng.

Một tu vi không cao siêu, cấy vào trong mây núi, mà hạ xuống, xuyên qua mây, tan ra trong không khí, bắn ra vô số bọt nước, dưới bóng mặt trời trong suốt khúc xạ bọt nước. Phát quang màu hồng tương tự tuyệt vời.

Khi Ly đến gần hơn, anh thậm chí có thể cảm nhận được sự lạnh lẽo của khuôn mặt cô.

《Pangu》 rất đẹp ở giữa có rất nhiều.

Bà không ở xa, bà không quá xa để thấy Ji Yuanxiu đang nói gì.

Cô gái tên Sang Yu đó lập tức xuống nước, cúi xuống tìm kiếm hồi lâu vẫn không thấy gì, ngẩng đầu lên hỏi câu gì.

Ji Yuanxiu đáp lại một lời cầu nguyện và sau đó bắt đầu cười haha.

Sang Yu quay lại với anh một lần nữa, bà Ji nhìn thấy nụ cười rạng rỡ của nụ hôn mặt trời này, mà cô chưa từng thấy trước đây, và chớp mắt, sau đó thay đổi thành một điều khiến cô thực sự ngạc nhiên: anh ấy ít nhiều là chàng trai anh hùng gặp khó khăn. rằng vị thần tổ phụ đã sai lầm trong thái độ.

Thoạt nhìn Đường Vũ không tha, hắn liền xuống nước vài lần đến gần, tiếp tục xin lỗi Đường Vũ.

Sang Yu đang nghe điện thoại di động, anh ta cũng đi theo điện thoại di động, dưới chân như mắc phải cái gì đó, không đứng thẳng dậy rơi xuống nước sinh ra bong bóng.

Tang Du bật cười.

Ji Yuanxiu quay lại và ngồi trong nước, nhìn theo anh và cười.

Nhìn cảnh tượng này từ xa, bà nội Ji không khỏi mỉm cười.

Tác giả có chuyện muốn nói: toàn văn kết thúc

Nguồn https://ecoled.org
Xem thêm https://ecoled.org/category/video

Tìm Kiếm:

  • soai ca canh nha toi
  • https://ecoled org/soai-ca-canh-nha-toi-tap-04-phim-ngon-tinh-trung-quoc-sieu-lang-man-hoa-thanh-film html
  • soai ca canh nha toi thuyet minh
  • soai ca canh nha toi tron bo
  • soai ca nha ben canh thuyet minh
  • soái ca nhà canh nhà tôi
  • soái ca cạnh nhà tôi tập 10
  • soi ca canh nha ben
  • xem phim soái ca canh nhà tôi