Samsung sẽ ra mắt chiếc điện thoại tốn nhiều giấy mực nhất vào tuần tới?

Thứ Tư, ngày 13/10/2021 13:30 CH (GMT + 7)

Samsung sẽ tổ chức một sự kiện Unpacked khác vào tuần tới. Mặc dù công ty vẫn chưa nói rõ điều gì sẽ xảy ra tại sự kiện này, nhưng có thể đây là nơi mà Galaxy S21 FE sẽ được công bố.

Galaxy Unpacked Part 2 sẽ là sự kiện Unpacked thứ tư của công ty Hàn Quốc trong năm nay và những hình ảnh trong thư mời cho thấy sự kiện này sẽ xoay quanh các ứng dụng. Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 20/10, bắt đầu từ 7 giờ sáng theo giờ địa phương. Sự kiện này cũng sẽ được truyền trực tiếp trên kênh YouTube của Samsung.

Galaxy S21 FE từng được cho là sẽ ra mắt vào tháng 8, nhưng điều này sau đó đã bị lùi lại vì cuộc khủng hoảng chip toàn cầu. Samsung được cho là đang xem xét việc hủy bỏ điện thoại nhưng mọi thứ dường như nằm trong tầm kiểm soát của công ty.

Đây có thể là một chiếc Galaxy S21 nhỏ gọn với màn hình 6,4 inch với tốc độ làm mới 120 Hz, thiết lập ba camera, pin 4.500 mAh và chip Snapdragon 888 hàng đầu. Điện thoại được cho là có giá 649 USD và mức giá thấp hơn này có thể giúp nó thu hút nhiều người mua hơn so với các thành viên trong gia đình Galaxy S21 và biến nó trở thành một trong những điện thoại thông minh tốt nhất năm 2021.

Vẫn chưa rõ khi nào việc giao hàng sẽ bắt đầu nhưng một tin đồn gần đây đã vẽ nên một bức tranh xấu cho điện thoại sắp tới của Samsung, nói rằng nó có thể ra mắt vào năm sau.

Samsung sẽ ra mắt chiếc điện thoại tốn nhiều giấy mực nhất vào tuần tới?  - 3

Tuy nhiên, một số nguồn tin cho biết nhiều khả năng Galaxy S21 FE sẽ không xuất hiện vào ngày 20/10 mà thay vào đó Samsung sẽ tiết lộ màu sắc mới của Galaxy Z Flip3 tại sự kiện này.

Nhìn chung, tháng này được coi là một tháng đầy ắp các sự kiện ra mắt sản phẩm mới. OnePlus 9RT sẽ được công bố vào ngày 13 tháng 10, trong khi Apple tổ chức sự kiện ngày 18 tháng 10 để ra mắt máy Mac mới. Sau đó, vào ngày 19 tháng 10 là sự xuất hiện đầy đủ của dòng Pixel 6. Vào ngày 16/10, Sony sẽ tổ chức sự kiện công bố sản phẩm mới, cùng thời điểm với Hội nghị các nhà phát triển năm 2021 của hãng. Samsung.