Samsung khoe màn tra tấn điện thoại đắt nhất của mình

Thứ Năm, ngày 14 tháng 10 năm 2021, 09:00 AM (GMT + 7)

Samsung đã cải thiện đáng kể khả năng chống chịu của điện thoại thông minh có thể gập lại Galaxy Z Fold3 và Z Flip3.

Gã khổng lồ Hàn Quốc muốn trấn an những khách hàng muốn mua điện thoại thông minh có thể gập lại của mình trong tương lai bằng cách tiết lộ cách kiểm tra chúng. Samsung đã phát hành một video mới cho thấy Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 được thử nghiệm như thế nào để đảm bảo chúng cứng hơn bao giờ hết.

Như đã biết, Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 là những chiếc smartphone có thể gập lại đầu tiên nhận được chứng nhận IPX8 về khả năng chống nước. Thật không may, chúng không chính thức chống bụi, mặc dù các thử nghiệm độc lập đã chứng minh điều ngược lại.

Trong video, có thể thấy Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 đang trải qua các bài kiểm tra pin và chúng trông rất khắt khe. Chúng được thử nghiệm về khả năng chống nước, lạnh, nhiệt, áp suất hoặc uốn nhiều lần.

Đầu tiên, Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 được bảo quản trong một chiếc tủ lạnh khổng lồ, điều này sẽ kiểm tra khả năng chống chọi với các môi trường khác nhau của điện thoại thông minh. Do đó, điện thoại thông minh sẽ có khả năng chống ẩm, nóng hoặc lạnh.

Sau đó, Samsung đã không ngần ngại nhúng hai chiếc điện thoại của mình vào nước. Có thể thấy rằng chúng vẫn tiếp tục hoạt động mà không gặp vấn đề gì vì chúng có thể phát video dưới nước. Theo Samsung, những chiếc điện thoại này có thể chịu được độ sâu 1,5 mét trong tối đa 30 phút, nhưng hãy nhớ rằng chúng ta đang nói về việc ngâm dưới nước trong, vì khi bạn thả chúng trong nước có clo hoặc xuống biển có thể làm hỏng điện thoại.

Samsung cũng đang thử nghiệm độ bền của màn hình, nó bền hơn nhiều so với thế hệ trước. Galaxy Z Fold3 là điện thoại thông minh đầu tiên tương thích với S Pen, vì vậy Samsung đảm bảo rằng đầu bút không xuyên qua màn hình, bất kể áp lực nào được áp dụng.

Cuối cùng, chúng ta có thể thấy Samsung bẻ cong điện thoại thông minh của mình trong một vòng lặp bằng cách sử dụng một cỗ máy tra tấn. Theo nhà sản xuất, điện thoại có khả năng chịu được 200.000 lần gập mà không bị vỡ, tương đương với việc gập và mở điện thoại 100 lần mỗi ngày trong hơn 5 năm.