PHIM VIỆT NAM HAY NHẤT 2021 | BỤI ĐỜI – Tập 1 | Phim Tình Cảm Việt Nam Hay Nhất 2021

❖ Tên phim: BỤI CUỘC SỐNG
❖ Diễn viên: Lê Bê La, Hà Trí Quang, Thân Thúy Hà ..
❖ Xem trọn bộ: https://bit.ly/2Xa9AYz

❖ Nội dung phim
Hạnh phúc không thể tự dưng mà có, đó là cả một hành trình dài mà chúng ta luôn theo đuổi và kiếm tìm trong mọi ngõ ngách của cuộc sống. Không ai có quyền lựa chọn nơi sinh ra, nhưng ai cũng có quyền lựa chọn cách sống cho mình để có được hạnh phúc thực sự. Đó là Út Mây.
Mất gia đình năm ba tuổi, cô bé Út Mây sớm rơi vào lưới tình với cuộc sống đầy cám dỗ. Hoàn cảnh khiến Út Mây bị bán vào đường dây mại dâm ở biên giới Campuchia. Ở tuổi trăng tròn, cô gái tội nghiệp phải tiếp người khách đầu tiên trong tâm trạng hoang mang tột độ. Như ánh sáng lung linh cuối đường hầm, Út Mây được chú Lạc Đà gù lưng thân thiện giúp siêu thoát. Nhất quyết không buông tha cô gái tội nghiệp, bọn ma cô đã truy đuổi đến cùng trong hang quỷ. Trời không phụ lòng người, Út Mây và Lạc Đà tình cờ đụng độ một lão kiểm lâm tài ba. Sau khi giải thoát cho hai người bạn nhỏ, anh đã dạy cho cô bé Út Mây và Lạc Đà những bài học đầu tiên về võ thuật và những suy nghĩ tốt đẹp về cuộc sống.
Thời gian trôi qua, hai năm sau bọn ma cô đã tìm được nơi trú ẩn của Út Mây và Lạc Đà. Sau khi cân nhắc, vị kiểm lâm già quyết định ở lại ngăn chặn bọn côn đồ để Út Mây và Lạc Đà có cơ hội thoát khỏi vòng vây. Cuộc phiêu lưu đầy bất ngờ của hai kẻ bụi đời chính thức bắt đầu …

# phimmoi2021 # phimmoi2021 # phimhay2021 # phim2021 #YouFilm # phimvietnam2021

Nguồn https://ecoled.org
Xem thêm https://ecoled.org/category/video