PHIM NGÔN TÌNH TRUNG QUỐC – HÃY NÓI ANH YÊU EM TẬP 28 – BỒI VÂN GỠ ĐƯỢC NÚT THẮT TRONG LÒNG – 30/07/2021

https://s2.dmcdn.net/v/T8rnB1X10FCl1YSv5
SẢN XUẤT 2015
TÊN TIẾNG ANH – TÌNH YÊU CỦA TÔI NÓI VỚI TÔI
TÊN TRUNG QUỐC –

THÔNG DỊCH VIÊN
DU VAN LAC – DINH PHUC LAC
DƯƠNG DƯƠNG – CỬU LONG CẠN
Vương Chu Huyền – BÙI VĂN
Chu Nhất Long – Tiểu Vũ
ĐÔNG TRINH – LUẬT MẸ
XUÂN THANH – BẢO ĐÀO
CHÂU HẢO ĐÔNG – Chủ Tịch THƯƠNG ĐẠT NHA
LƯU NGUYÊN HÒA – LƯU NIỆM NHẤT
Vương Vương Đông – QUỐC GIA
PHAN YẾN LY – NAM NỮ
SONG CHÍ NGỌC – THẾ LA
TRẦN MỸ LAN – MỸ CƯ
LÝ BÌNH – CHUYÊN GIA TẤN CÔNG
DƯƠNG THANH QUANG – Cha của BÙI VĂN
LÝ LY – TÂN ĐĨNH
Vương Mộng Yến – Mẹ Đinh Phúc Lạc
PAN Duy – Père Đinh Phúc Lạc

Bộ phim “Say I Love You” dựa trên những câu chuyện khởi nghiệp kinh doanh và đan xen với tình yêu tuổi trẻ của những người sáng lập. Đinh Phúc Lạc (do Dư Văn Lạc thủ vai nam chính), Cửu Cửu (do Dương Dung thủ vai) và Phan Vỹ (do Chu Nhất Long thủ vai) mở ra một câu chuyện tình yêu hấp dẫn, cao trào. Trong khi Đinh Phúc Lạc trải qua bao nhiêu đòn oan nghiệt, Cửu Cửu với tình yêu thương phi thường đã giúp Phúc Lạc nhận ra đâu là tình yêu đích thực thì Phúc Lạc dựa vào lòng dũng cảm và sự thông minh của bản thân để cùng hướng đến một cuộc sống tươi sáng hơn.
Đinh Phúc Lạc xuất thân trong một gia đình công nhân bình thường, có chí tiến thủ, không chịu sống cuộc sống do cha mẹ sắp đặt, muốn dốc lòng gây dựng sự nghiệp. Cha của anh, Đinh Tông Trí, ép Đinh Phúc Lạc kết hôn với Bội Văn, người mà anh không yêu, không nhận được tình yêu từ Đinh Phúc Lạc và định tự tử bằng cách nhảy lầu tự tử nhưng không thành. Mọi chuyện trở nên phức tạp khi Bội Vân dính bầu, cô nói cái thai là của Đinh Phúc Lạc.
Trong khi đó, Phan Vỹ sinh ra và lớn lên trong một gia đình giàu có nên Đinh Phúc Lạc cho rằng anh không có quyền ngăn cản tình cảm của Đinh Phúc Lạc dành cho Cửu Cửu, vì anh là người duy nhất tận hưởng mọi thứ mà không cần cố gắng tự thân vận động. Phan Vỹ đem lòng yêu Cửu Cửu nhưng cô không có tình cảm với anh. Vì chuyện gia đình, cha của Cửu Cửu và mẹ của Phan Vỹ đã ép họ kết hôn. Vì không thể làm trái lời cha, cô đã nói dối Đinh Phúc Lạc rằng cô chưa từng có tình cảm với anh. Nhưng Cửu Cửu đã nói thật với Phan Vỹ rằng cô yêu Đinh Phúc Lạc, vì yêu cô nên anh mới đồng ý lùi bước, thậm chí còn đưa cô đến dự đám cưới của Đinh Phúc Lạc và Bội Vân. .