Những gương mặt được chờ đợi nhất tại sự kiện ngày 14 tháng 9 của Apple

Thứ Tư, ngày 08/09/2021 16:30 CH (GMT + 7)

Ngay sau khi Apple xác nhận sự kiện sắp tới của họ là vào ngày 14 tháng 9, cộng đồng người hâm mộ đã vô cùng hào hứng về những thành viên mà công ty có nhiều khả năng ra mắt nhất.

Trong thông báo của mình, trước tình hình phức tạp của đại dịch Covid-19, Apple sẽ tổ chức một sự kiện ảo vào ngày 14/9 để công bố một số sản phẩm mới. Nội dung sẽ được ghi trước và phát trực tuyến qua trang web chính thức của Apple trên các trình duyệt được hỗ trợ, ứng dụng Apple TV và YouTube. Thông tin cụ thể vẫn chưa rõ ràng, nhưng rất có thể sự kiện này sẽ chứng kiến ​​sự xuất hiện của iPhone 13 series và Apple Watch Series 7.

Những gương mặt được chờ đợi nhất tại sự kiện ngày 14 tháng 9 của Apple - 1

Câu hỏi đặt ra là sản phẩm nào sẽ được người hâm mộ đặc biệt quan tâm tại sự kiện sắp tới?

iPhone 13 và iPhone 13 Pro

Sản phẩm sáng giá nhất trong ngày sẽ là dòng iPhone 13 tiếp nối iPhone 12 với 4 thành viên iPhone 13, 13 mini, 13 Pro và 13 Pro Max. Tất cả đều được hưởng lợi từ thiết kế đã được tinh chỉnh, với sự khác biệt lớn nhất là việc áp dụng thiết kế notch được sửa đổi để giảm chiều rộng và có hệ thống Face ID được sắp xếp lại có thể hoạt động. với mặt nạ. Công nghệ ProMotion 120Hz cũng được cho là sẽ xuất hiện trên các thiết bị mang thương hiệu Pro.

Các bản cập nhật lớn cho phần cứng camera sau của tất cả các mẫu cũng được lên kế hoạch, đặc biệt tập trung vào khả năng quay video. Nhìn trực quan, camera trên các mẫu iPhone 13 Pro sẽ lớn hơn các mẫu hiện tại, trong khi các mẫu iPhone 13 và 13 mini có thể áp dụng bố cục theo đường chéo để nổi bật hơn các iPhone trước.

Những gương mặt được chờ đợi nhất tại sự kiện ngày 14 tháng 9 của Apple - 3

Apple Watch Series 7

Với tình hình đại dịch như hiện nay, sức khỏe là điều được nhiều người quan tâm và Apple Watch Series 7 có thể sẽ là cái tên được chú ý. Đáng buồn thay, không có nhiều kỳ vọng ở sản phẩm này về các tính năng mới, thay vào đó, công ty đang có kế hoạch áp dụng một con chip nhỏ hơn để mở rộng không gian pin và tăng thời lượng pin trên thiết bị.

Sự khác biệt quan trọng nhất trong Watch Series 7 so với người tiền nhiệm của nó là thiết kế lại mạnh mẽ kể từ Watch Series 7, bao gồm các kích thước 41 mm và 45 mm. Ngoài ra nó có khung phẳng mới và màn hình lớn hơn.

Những gương mặt được chờ đợi nhất tại sự kiện ngày 14 tháng 9 của Apple - 4

AirPods 3

AirPods cơ bản của Apple đã hơn 2 năm tuổi, vì vậy công ty cần làm mới sản phẩm. Điều này càng có cơ sở khi một số tin đồn cho rằng AirPods mới sẽ mang thiết kế in-ear phổ thông. Chưa có nhiều thông tin về bộ tính năng của AirPods 3, nhưng từ góc độ thiết kế, AirPods thế hệ thứ ba trông giống như một cặp AirPods Pro mà không có các đầu cao su có thể thay thế.

Ngoài 3 dòng sản phẩm được chờ đợi nhất tại sự kiện 14/9, Apple cũng có thể giới thiệu các mẫu sản phẩm mới như iPad mini 6 lấy cảm hứng từ iPad Air, MacBook Pro 14 inch và 16 inch sử dụng cùng một tấm nền. nền LED mini. Tuy nhiên, nhiều khả năng một số thành viên này sẽ được dời lại sự kiện ra mắt vào tháng 10.