Ngọn núi có những bậc thang cực kỳ dốc ở Trung Quốc, thách thức mọi du khách muốn chinh phục đỉnh

Với những ai yêu thích du lịch mạo hiểm, ngọn núi này là nơi lý tưởng để thỏa mãn niềm đam mê của mình.


Trước khi Ruyuan Grand Canyon (Quảng Đông, Trung Quốc) được phát triển thành một khu danh lam thắng cảnh, rất ít người biết đến. Hẻm núi lớn này dài 15 km, chỉ có 5 km, 10 km còn lại là những con đường vô cùng dốc và đầy bí ẩn cho những ai thích du lịch mạo hiểm. Khi đi bộ đến nơi này, điều đầu tiên bạn nhìn thấy là một vùng đất bằng phẳng và sau khi đi được một đoạn đường, hẻm núi Grand Canyon sẽ dần hiện ra trước mắt bạn.

Giá vé vào cổng Ruyuan Grand Canyon khoảng 70 tệ (~ 250.000 VNĐ) và tại mỗi điểm dừng sẽ có các buổi biểu diễn nghệ thuật vô cùng thú vị. Ngoài ra, trên đường chinh phục đỉnh cao, bạn sẽ vượt qua một thác nước trong hẻm núi với độ cao khoảng 300 mét với vẻ đẹp tuyệt vời.

Ngọn núi có những bậc thang cực kỳ dốc ở Trung Quốc, thách thức mọi du khách muốn chinh phục đỉnh - 2

Để ngắm nhìn cảnh đẹp của Ruyuan Grand Canyon, bạn phải đi bộ lên đỉnh núi. Nơi này được nhiều người mệnh danh là bậc thang kinh hoàng nhất Trung Quốc, với độ nghiêng khoảng 50 độ và có tổng cộng 1396 bậc thang. Tuy nhiên, nếu không đủ sức khỏe, bạn hoàn toàn có thể đi cáp treo. Tuy nhiên, với những ai ưa mạo hiểm, khám phá thì đây hoàn toàn là một thử thách đáng để chinh phục.

Ngọn núi có những bậc thang cực kỳ dốc ở Trung Quốc, thách thức mọi du khách muốn chinh phục đỉnh cao - 3

Nhiều người coi ngọn núi này là nơi thử thách bản thân vì độ cao của ngọn núi xấp xỉ chiều cao của một tòa nhà 80 tầng. Hầu hết du khách sẽ chọn đi cáp treo, nhưng đối với những người chọn leo núi, đó sẽ là một trải nghiệm rất đáng nhớ trong đời.