Một Ngụm Ăn Thỏ Chap 1 – 2 | Truyện Tranh Đam Mỹ | Thuyết Minh

Tên truyện: Một con én ăn thịt thỏ
Dịch: Phiên dịch truyện tranh của Sùng Vân
Thể loại: Lãng mạn – Truyện màu
– Kênh liên hệ:
– Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/anbinh27
– Fanpage: https://www.facebook.com/ungtycomics/
Trang web: https://www.ungtycomics.com/
– Mọi người nhấn Like và Subcribe để ủng hộ mình và theo dõi những video mới nhất nhé. Cảm ơn mọi người đã theo dõi!
– Đối với bất kỳ vấn đề vi phạm bản quyền, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected] Xin chân thành cảm ơn rất nhiều!
#truyentranhdammy #truyentranh #dammy

“Ba, tại sao cha lại ở đây?” Lạc Thiên hỏi: “Ta không tới, hôm nay định đánh chết Thiên Ninh?” Dù gì cô ấy cũng là con gái ruột của anh, anh không thể làm được! ”Ông lão chống gậy xuống đất, phát ra tiếng“ ý tứ ”:“ Ba, Thiên Ngưng làm sai rồi, phụ thân của con nhất định phải dạy bảo! ”Lạc Thiên nói,“ Thiên Ninh làm sai cái gì? Người vợ tốt mà anh ta cưới đã vu khống cô ấy và khiến cô ấy có thai.

Cô con gái quý giá của ông ta đủ can đảm để thuê người cưỡng hiếp Thiên Ninh.

Nói cho tôi biết, Thiên Ninh đã làm gì sai? “Lão bản tức giận mắng.” Cha, Gia Tuyết từ nhỏ đã ngoan ngoãn, sao có thể làm ra chuyện như vậy? Đừng chỉ nghe Thiên Ninh nói vài câu rồi tin.

Anh ta đã bị đưa ra ánh sáng và quay trở lại để buộc tội anh ta. “Dieu Shufen ngay lập tức bảo vệ Luo Jiaxue.” Có phải Thiên Ninh đã buộc tội tôi không? không nói gì., làm sao có thể cáo biệt? ”Lão bản tức giận đến đau lòng, nghĩ Thiên Ninh đơn giản là không được lòng người, chưa từng nghĩ tới sẽ bị ức hiếp như thế này. Diêu Thục phi cứng họng, hắn cho rằng Lục Thiên Ninh nhất định phải nhanh chóng báo đáp. Tình huống cùng lão nhân gia, không ngờ Lạc Thiên Ninh lại bình tĩnh như vậy! “Nếu ngươi không thể dung túng Thiên Ninh, từ nay về sau, Thiên Ninh cùng ta ở nhà tổ tông, không ở đây trong mắt. Người ta!” Ông già giận dữ nói: “Bố.

Làm sao có thể? ”Yao Shufen lập tức phản đối:“ Tại sao không? Tôi không thể sở hữu căn nhà này ngay bây giờ! “Lão gia tức giận mắng.” Tiểu Ngư, đi thu dọn đồ đạc của Thiên Ninh, bây giờ dọn đi! ”Lão gia tử quát:“ Đúng! Đúng! Hắc Ngư nhanh chóng chạy lên cầu thang, thu dọn đồ đạc nhanh nhất có thể rồi kéo vali xuống lầu. “Lạc Thiên, con là con trai duy nhất của cha, cha khuyên con, đừng coi mắt cá chân như ngọc!” Ông lão trầm giọng nói: “Nào.” Lão đại trở nên bơ vơ, Bác giúp đỡ Lạc Thiên Ngôn, theo sau là Hắc Ngốc, bọn họ cùng nhau trở về nhà tổ. Lão bản vừa mới đưa người đi, Diêu Thục Phân liền đau khổ kêu lên: “Ông xã, đây là phụ thân của tôi, ông có ý gì bảo tôi không coi mắt cá chân như ngọc, còn không thích ông ta?” “tốt, ba ba có tâm tình không tốt, ngươi là của ta ngọc bội.” Lạc Thiên lập tức an ủi vợ. Bố nhìn em gái thuyết phục ông nội nghe theo.

Ông nội hiện tại không cho phép mẹ và con ở trong lòng. ”Lạc Gia Tuyết nói,“ Giả Tuyết, im đi! ”La Giai Giai lạnh lùng nói,“ Mẹ, nhìn anh hai! Em gái ruột của anh rốt cuộc là ai? ”Lạc Gia Tuyết tức giận đá:“ Ông ơi, con giúp người ngoài bắt nạt em gái sao được? ”Yao Shufen nói,“ Mẹ. Được rồi, Thiên Ninh chỉ muốn có một chỗ ngồi. “Lạc Gia Thần bất lực lắc đầu, xoay người rời đi.” Tiêu Nhân, ngươi đi đâu vậy? Thật không dễ dàng một chuyến trở về. ” Điểu Thức Fen liền ở cùng quý tử. “Tôi về chung cư đi, nhà cửa bừa bộn, làm sao mà ngủ ngon được?” Lạc Gia Thần nói xong liền rời khỏi biệt thự. Diêu Thục Phân càng thêm trịch thượng: “Chồng, chuyện gì thế này? Tôi chưa bao giờ đối xử tệ với Thiên Ninh, nhưng cô ấy lại dụ mọi người trong gia đình bỏ qua cho mình.”

Trước mặt thằng nhóc không ngừng khóc lóc như thế này, đi thôi, chúng ta quay lại nói chuyện đi. “Lạc Thiên thuyết phục. “Chồng à, bố bây giờ cưng chiều Thiên Ninh rất nhiều.

Nếu chia sẻ với Thiện Ngôn trong thời gian tới, con cái chúng ta sẽ ra sao? “” Không, tôi sẽ không bốc đồng như vậy. ” Lạc Thiên nói: “Tại sao không? Hôm nay ba ba bảo vệ hắn như thế này.”

Anh ấy vẫn hài lòng rằng người vợ mà anh ấy cưới tôi không thích tôi. ”Yao Shufen nói,“ Anh đang nói chuyện vớ vẩn gì vậy? Đã bao nhiêu năm rồi?

Hơn nữa, anh cũng biết, anh chưa từng yêu cô ấy. “Lạc Thiên nói,” Chồng à, em tin anh, nhưng nếu thật sự bố cho Thiên Ngôn cổ phiếu thì Gia Hân và Gia Tuyết phải làm sao? “. Chúng ta còn phải suy nghĩ trước.” Diêu Thục phi nói: “Ngươi thật sự không thể để cho Thiên Ninh sống cùng cha hắn, cứ như thế này, ngày mai ta dẫn Gia Tuyết đi bên kia cầu tình, nếu không để cho Gia Tuyết cúi đầu nhận lỗi.” Mang cô ấy trở lại. cho Thiên Ninh. “Lạc Thiên nói,” Được, ngày mai ta đi, ngươi yên tâm, ta sẽ an ủi cha ta. ” Diêu Thục Phân nói. Lạc Thiên Ninh được trở về nhà tổ, Hạo Ngữ liền đi tìm nước đá chườm.

Lạc Thiên ra tay quá nặng, mặt mũi sưng lên. Lúc ngã xuống đất, cánh tay cũng bầm tím, Hắc Ngưu cẩn thận xoa thuốc. Anh ta không phát ra âm thanh nào. Hảo Ran vội vàng kêu lên: “Tiểu thư, nếu đau thì nói đi!” “Nói không đau sao?” Lạc Thiên Ninh hỏi. Truyện được dịch bởi yuzhen lin tại! Hạo Ngu xoa thuốc xong, Lạc Thiên Ninh thay quần áo, đi ra ngoài chạy quanh nhà tổ, vòng này đến vòng khác. phòng nói: “Lão đại, mau đi xem cô nương, nàng bị thương nặng như vậy còn chạy.” Bác gái đỡ ông lão ra ngoài, nhìn thấy Lạc Thiên Ninh chạy đến đầu đổ mồ hôi, ông lão vội vàng kêu một tiếng: “Thiên Ninh, cô gái, đừng chạy nữa, lại đây.” Lạc Thiên Ninh dừng lại, ghé sát vào thở hổn hển nói: “Ông nội.” Bà nội, đừng hành hạ bản thân như vậy. “Ông nội đau lòng lau mồ hôi.” Ông nội, cháu không sao, đừng lo lắng. “Lạc Thiên Ninh nói:” Ông nội biết cháu báo thù, Tương lai con sẽ sống ở đây với ông nội, sẽ không sao đâu. ”Ông lão an ủi:“ Ừ, con biết rồi, cám ơn ông nội. ”Lạc Thiên Ninh chào ông nội ngủ ngon rồi trở về phòng. Cô không cảm thấy đau khổ, chỉ cảm thấy bất lực, mỗi lần như vậy cô đều cảm thấy anh đủ mạnh mẽ, đủ thông minh.

Khi anh nghĩ rằng anh đủ mạnh mẽ để đối phó với nguy hiểm, thực tế đã tát anh. Lần trước, là Lạc Gia Tuyết gọi người đến uy hiếp, cô không thể phản kháng. Lần này là Lạc Thiên, tay hắn đánh nàng, nàng vẫn là không thể phản kháng. Cô hận bản thân mình như vậy, cô chỉ có não, không có sức lực, cô quá yếu ớt, hiện thực hết lần này đến lần khác nhắc nhở cô không phải Hoa Hồng, người khác có thể dễ dàng tổn thương cô. Nếu ngay cả Lạc gia nho nhỏ này cũng không thắng nổi, sao có thể đối phó với Lục Vĩ? Tiếng “chuông” của điện thoại làm gián đoạn dòng suy nghĩ của anh. Lạc Thiên Ngưng suy nghĩ. Anh mở máy, là tin nhắn của Mộ Đình Thâm: “Ngày mai ăn gì?” Đúng vậy, đáp ứng Mộ Đình Thâm bằng cách mời anh ta đi ăn tối, nhưng nhìn vẻ mặt bị thương của anh ta, làm sao có thể gặp được anh? “Ngày mai không tiện, hai ngày nữa.” Lạc Thiên Ninh đáp. Sau đó điện thoại liền im bặt, Lạc Thiên Ninh cảm thấy được có thể là Mộ Đình Thâm không vui. Người đàn ông này tính tình thất thường, lần này lại cho anh ta leo cây, anh ta quả quyết. Hôm nay cô không vui. Hôm nay cô quá mệt mỏi, không có tâm trạng nghĩ ngợi lung tung, đơn giản tắm rửa rồi đi ngủ. Ngày hôm sau. Lúc Lạc Thiên Ninh tỉnh lại đã là mười giờ, anh gọi Hạo Nhiên tới. anh hỏi, “Tại sao em không đánh thức anh?” “Hôm qua phu nhân bị thương.

Sáng nay lão gia ra lệnh cho cô ngủ thêm một chút. “Hạo Nhiên rót nước cho Lạc Thiên Ninh rồi mang tới.” Cô nương, tiểu thư đến rồi. “Hạo Vũ nói,” Cô đến làm gì? Để tôi sao lưu? Lạc Thiên Ninh vừa thay quần áo vừa hỏi. “Đúng vậy, hắn cũng mang theo tứ tiểu thư cùng tứ tiểu thư, quỳ cửa tổ tông nhận lỗi!” Hạo Nhiên nói: “Hai mẹ con này, thật là khó đi một ngày không hành!” Lạc Thiên Ninh giễu cợt. “Cô nương, suy nghĩ nhanh đi, đề phòng lão nhân gia mềm lòng, nếu thật sự để cho cô trở về thì sao?” Hạo Nhiên có chút không kiên nhẫn. “Đi, đi phòng khách xem.” Lạc Thiên Ninh thay quần áo rồi cùng Hạo Nhiên rời khỏi phòng. Vừa đi tới góc phòng khách, liền nghe thấy Diêu Thục phi …

Nguồn https://ecoled.org
Xem thêm https://ecoled.org/category/video