Mặc áo tắm, váy ôm sát chụp ảnh ở đầm sen: tôn dáng nhưng dễ hớ hênh vì “lạc quẻ”

Chụp ảnh với Lotus tưởng chừng như dễ dàng nhưng lại không hề đơn giản, nhất là khi chọn trang phục.


Mặc áo tắm, váy ôm chụp ảnh ở đầm sen: tôn dáng nhưng dễ mất dáng

Chụp ảnh hoa sen thu hút các cô gái nước ngoài.

Chơi sen có nhiều cái hay, có người mua hoa về cắm, có người muốn dùng để ướp trà, có người nấu các món ăn từ sen. Một lựa chọn khác là ghi lại khoảnh khắc bên hoa sen qua ống kính máy ảnh.

Để có một bộ ảnh sen ấn tượng không thể không kể đến trang phục. Ngoài kiểu truyền thống với áo yếm, váy… Đài các cô gái còn có nhiều biến tấu mới lạ. Nhưng không phải lúc nào chúng cũng tạo được thiện cảm cho người xem.

Biến tấu với trang phục hiện đại

Mặc áo tắm, váy ôm chụp ảnh ở đầm sen: tôn dáng nhưng vì

Mặc áo tắm, váy ôm chụp ảnh ở đầm sen: tôn dáng nhưng dễ mất dáng vì hớ hênh

Cư dân mạng bàn tán xôn xao về bộ ảnh bên hoa sen của cô gái Nha Trang.

Cách đây không lâu, người dùng mạng xôn xao bàn tán về đoạn video một cô gái chạy nhảy trong đầm sen. Họ nhanh chóng tìm ra cô gái này quê ở Nha Trang, Khánh Hòa. Cô lựa chọn một chiếc váy liền thân màu đỏ bắt mắt, phom dáng ôm sát của bộ trang phục này giúp tôn lên tối đa những đường cong.

Để kết hợp với điều này, người đẹp quyết định đi giày thể thao. Rõ ràng, đây không phải trang phục mà các cô gái lựa chọn khi chụp ảnh với sen. Chủ nhân không ngần ngại chia sẻ trang phục này giúp cô nổi bật hơn.

Mặc áo tắm, váy ôm để chụp ảnh ở đầm sen: tôn dáng nhưng lại dễ mất dáng vì quá đẹp

Cô gái diện bikini hiện đại này đang được dân mạng bàn tán xôn xao.

Ngoài Bodycon, còn có cô gái Hà Thành mặc bikini chụp ảnh cùng Lotus. Tuy nhiên, hình ảnh của họ không bị đánh giá là không phù hợp. Bikini nên được mặc trên bãi biển, không phải hồ bơi. Ngoài ra, có trường hợp thiếu nữ quấn vải mỏng, thậm chí bán khỏa thân chụp ảnh bên sen. Không cấm mặc quần áo hiện đại, nhưng điều quan trọng là phải ăn mặc lịch sự.

Mặc áo tắm, váy ôm chụp ảnh ở đầm sen: tôn dáng nhưng dễ vì

Thậm chí, có người còn thoát y để chụp ảnh với sen.

Truyền thống không có nghĩa là cũ

Mặc áo tắm, váy ôm chụp ảnh ở đầm sen: tôn dáng nhưng dễ vì

Trang phục truyền thống vẫn luôn giữ một sức hút đặc biệt đối với người phụ nữ Việt Nam.

Trang phục truyền thống là loại trang phục mà hầu hết các cô gái đều mặc. Hình ảnh tà áo dài bay nhẹ nhàng, áo yếm, váy xòe phối sen đơn giản nhưng đầy nữ tính đã giúp tôn lên vẻ đẹp nữ tính của người con gái Việt Nam. Quần áo truyền thống không nhất thiết phải cũ, quan trọng là chúng có giá trị.

Nhưng điều đó không có nghĩa là không có gì sai khi mặc trang phục truyền thống. Vẫn còn hiện tượng áo dài mỏng manh, tà áo ướt thể hiện sự thiếu tinh tế. Do đó cách người đó mặc nó rất quan trọng.

Các cô gái nên chú ý đến chất liệu của bộ đồ, tránh mỏng và hơi hớ hênh. Thêm vào đó là vấn đề nội y để bức tranh về bản thân được hoàn thiện hơn.

Mặc áo tắm, váy ôm chụp ảnh ở đầm sen: tôn dáng nhưng dễ vì

Các bạn nữ nên chú ý đến tổng thể trang phục để lên hình đẹp và tinh tế.

Leave a Comment