Kiểu túi oversized đang trở lại?

Thứ Tư, ngày 13/10/2021 10:07 AM (GMT + 7)

Những hoài niệm thời trang của đầu những năm 2000 đã tạo nên xu hướng trong những năm gần đây; Được phát triển từ Vintage sang Archive, Juicy Couture cho Ed Hardy, Jean-Paul Gaultier thành Blumarine.

Những hoài niệm thời trang của đầu những năm 2000 đã tạo nên xu hướng trong những năm gần đây; Được phát triển từ Vintage sang Archive, Juicy Couture cho Ed Hardy, Jean-Paul Gaultier thành Blumarine. Chiếc mũ và chiếc bánh mì mini trở thành chủ đạo của It girl; nhưng thay đổi nhanh chóng khi các chu kỳ xu hướng thay đổi, cũng như các điểm tham chiếu thời kỳ. Trong vài mùa giải qua, hình dạng túi mini và túi siêu nhỏ đã bão hòa xu hướng túi xách bằng cách ưu tiên thời trang hơn chức năng. Tuy nhiên, tính chu kỳ của thời trang đã dần hồi sinh chiếc túi cỡ lớn tưởng chừng đã tuyệt chủng. Được thu hút bởi tất cả các ngôi sao nữ nổi tiếng cuối những năm 2000 như cặp song sinh Olsen và Paris Hilton, chiếc maxi oversized đã được các nhà thiết kế khác nhau hồi sinh trên sàn catwalk cho mùa xuân. / Mùa hè năm 2022 sắp đến.

Kiểu túi oversized đang trở lại?  - 3

Phong cách này đề cập đến một chiếc túi đeo vai lớn, trơn, thường có hình trăng lưỡi liềm với một dây đeo dài. Về cơ bản, nó là một chiếc túi tote và nó được ưa chuộng bởi những người theo xu hướng “boho sang trọng” thời kỳ cuối của Serena Van Der Woodsen. Thuật ngữ “hobo” là kết quả của ký ức về những người vô gia cư ở thế kỷ 19, những người mang đồ đạc của họ trong một chiếc bao tải buộc vào một cây gậy. Trong khi tên phong cách không có nghĩa là xúc phạm hoặc gây khó chịu, thuật ngữ ngày nay không được thiện cảm với các thuật ngữ của những người truyền cảm hứng cho nó và đơn giản là đã lỗi thời.

Kiểu túi oversized đang trở lại?  - lần thứ 4

Từ mùa xuân / mùa hè năm 2021 và cho đến cuối mùa xuân / mùa hè năm 2022, các sàn diễn thời trang đã mang đến nhiều mẫu túi đeo vai ngoại cỡ trên thị trường, một bước nhảy vọt so với túi mini. Các nhà thiết kế từ Bottega Veneta, Chet Lo, Givenchy, Valentino và The Row đã giới thiệu những chiếc túi đủ lớn để chứa cả một chiếc chăn khi cần thiết. Miu Miu cũng giới thiệu túi tote cỡ lớn và hồi sinh váy siêu nhỏ.

Kiểu túi oversized đang trở lại?  - ngày 5

Kiểu túi oversized đang trở lại?  - 6

Túi tote mềm được sáng tạo lại vào những năm 1920, với kết cấu sạch sẽ và quai dày hoặc có kết cấu đặc biệt của chrome hoặc chet lo đan với gai. Xu hướng túi là hành lý thời trang, hoàn hảo cho bất kỳ kỳ nghỉ ngắn nào sau khi tiêm chủng. Nó cũng chỉ ra mong muốn tạo ra một tuyên bố thời trang lớn thông qua các phụ kiện, vì túi xách là một phương tiện rộng rãi để khám phá về kích thước và hình dạng khổng lồ.

Kiểu túi oversized đang trở lại?  - thứ 7

Kiểu túi oversized đang trở lại?  - thứ 8

Kiểu túi oversized đang trở lại?  - 9