Jun Vũ khoe đường cong trong bộ bikini dù bị phản đối khi mặc

Jun Vũ không ngần ngại đổi mới hình ảnh, trong đó có việc thử nghiệm phong cách sexy.

Jun Vũ khoe đường cong trong bikini dù phản đối việc mặc hở - 3

Hình ảnh mới của Jun Vũ trên trang cá nhân.

Jun Vũ (Vũ Phương Anh) sinh năm 1995. Nữ diễn viên kiêm người mẫu được biết đến với vẻ ngoài ngọt ngào dễ thương, chính vì vậy mà cô còn có biệt danh là “Cô bé trà sữa”. Từ hoạt động giải trí đến nay, gu thời trang của Jun Vũ ngày càng phát triển hoàn thiện, đặc biệt là đan xen hình ảnh gợi cảm, nhất là sau khi người đẹp công khai chỉnh sửa vòng một.

Jun Vũ khoe đường cong trong bikini dù phản đối việc mặc hở - 4

Jun Vũ khoe đường cong trong bikini dù phản cảm - 5

Người đẹp diện một thiết kế bikini tôn lên thân hình nuột nà.

Tất nhiên, điều này không được công chúng dễ dàng chấp nhận vì nó đi ngược lại với phong cách cũ của họ. Jun Vũ từng phải thốt lên: “Tôi cũng thường đăng ảnh bikini, đôi khi tôi cũng chụp ảnh sexy. Chỉ là bây giờ có lẽ nhiều người chú ý hơn nên mới như vậy? Nếu 100 bức ảnh, 9,10 bức ảnh bikini. ”,“ Chuyển sang phong cách sexy ”, bạn có muốn nói gì không?”.

Jun Vũ khoe đường cong trong bikini dù phản đối - 6

Jun Vũ ngày càng hoàn thiện về mặt hình ảnh.

Jun Vũ khoe đường cong trong bikini dù phản đối - 7

Có một số ý kiến ​​tranh cãi về hình tượng sexy của Jun Vũ.

Jun Vũ khoe đường cong trong bikini dù phản đối - 8

Dù không quá cao nhưng Jun Vũ vẫn nhận được lời mời làm người mẫu sàn diễn.

Thực tế, Jun Vũ cũng thử nghiệm nhiều phong cách khác nhau mà không bó hẹp trong một phong cách sexy. Đôi khi anh ấy là Jun Vũ “bánh bèo”, đôi khi lại năng động, … Là người của công chúng, việc thay đổi để đa dạng hóa là điều quan trọng. Chính vì vậy, người đẹp thường xuyên làm mới mình, và thể hiện rõ nhất là phong cách thời trang sành điệu.

Jun Vũ khoe đường cong trong bộ bikini dù phản đối - 9

Có thể thấy Jun Vũ không chỉ đi theo hình tượng quyến rũ. Người đẹp cố gắng biến hóa đa dạng với nhiều phong cách khác nhau.

Jun Vũ khoe đường cong trong bikini dù phản cảm - 10

Hình ảnh đầy màu sắc giúp Jun Vũ hiện thực hóa nhiều concept chụp khác nhau. Vì vậy, người đẹp thường xuyên nhận được lời mời làm người mẫu.

Jun Vũ khoe đường cong trong bikini dù phản đối việc mặc hở - 11

Người ta vẫn thấy một Jun Vũ trẻ trung năng động với những món đồ hợp mốt, đang là xu hướng thịnh hành ở thời điểm hiện tại.

Jun Vũ khoe đường cong trong bikini dù phản đối việc mặc hở - 12

Ngoài ra, sự quyến rũ không chỉ giới hạn ở những bộ trang phục bó sát hay cắt xẻ. Ngay cả khi diện trang phục thể thao như thế này, cô ấy vẫn vô cùng sexy.

Jun Vũ khoe đường cong trong bộ bikini dù phản đối việc mặc hở - 13

Đôi khi người đẹp cũng đáng yêu với những thiết kế đơn giản như thế này. Ngay cả việc khéo léo lựa chọn trang phục có điểm nhấn cũng đủ để tôn lên vẻ gợi cảm.