iPhone 13 thu hút iFan hơn nhiều so với iPhone 12 “

Thứ Sáu, 26/11/2021 08:00 AM (GMT + 7)

Theo thống kê, nhu cầu lớn về iPhone 13 Series đã làm lu mờ iPhone 12 tại thị trường Mỹ.

Kết quả một cuộc khảo sát mới đây cho thấy doanh số bán ra của dòng iPhone 13 tiếp tục tăng mạnh tại Mỹ. Apple đã nhận thấy nhu cầu cao đối với dòng iPhone 13, nhưng cũng đang phải đối mặt với các vấn đề về nguồn cung giống như các đối thủ cạnh tranh.

iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max “hot” hơn.

Trong kết quả tài chính tháng 10, CEO Tim Cook của Apple cho biết iPhone 13 đang có nhu cầu “mạnh mẽ”, nhưng mức tồn kho trên kênh chuỗi cung ứng đang ở mức thấp. Tuy nhiên, trong cuộc khảo sát về doanh số bán iPhone tại Mỹ, Apple vẫn đang làm tốt hơn đối thủ.

Một cuộc khảo sát của Wave7 Research vào tháng 10 cho thấy doanh số iPhone 13 vẫn khá mạnh. Theo công ty phân tích JP Morgan, dữ liệu cho thấy “triển vọng khá mạnh mẽ về nhu cầu iPhone 13 đến năm 2022”, ước tính chu kỳ nâng cấp kỷ lục có thể “làm lu mờ iPhone 12”.

iPhone 13 thu hút iFan hơn nhiều so với iPhone 12 - 3

thị phần iPhone tại 3 nhà mạng lớn ở Mỹ.

Thị phần iPhone hiện tại “vẫn đang tăng trên mức trước khi ra mắt”, cả hai đều chiếm 70% doanh số bán hàng tại cả hai nhà mạng lớn của Mỹ – Verizon và AT&T. Theo 65% đại diện cửa hàng được khảo sát, nhu cầu đối với iPhone 13 vẫn cao hơn so với iPhone 12. Phạm vi phủ sóng tại cửa hàng tăng lên, vùng phủ sóng 5G tốt hơn, cải tiến camera và độ tin cậy được duy trì đã giúp dòng iPhone mới ghi nhận nhu cầu cao hơn so với thế hệ trước. .

Tuy nhiên, vẫn có sự chậm trễ trong việc vận chuyển sản phẩm đối với một số lựa chọn. Nhiều người dùng sẽ phải đợi đến tháng 12 và tháng 1 để sở hữu iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max. Nói chung, iPhone 13 có sẵn nhiều hơn. Theo báo cáo từ JP Morgan, thời gian giao hàng ngày càng giảm, có thể do xu hướng nguồn cung ngày càng tăng.

iPhone 13 thu hút iFan hơn nhiều so với iPhone 12 - 4

Thị phần các phiên bản iPhone tại nhà mạng Verizon.

Hiện tại, iPhone 13, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max là những mẫu iPhone phổ biến nhất, tiếp theo là iPhone 12. iPhone 13 mini cũng ghi nhận doanh số thấp hơn, ngang với iPhone 12 mini. “

Đáng chú ý, iPhone 13 Pro Max bán khá chạy, phù hợp với những khách hàng muốn có một chiếc iPhone cỡ lớn, thường xuyên sử dụng ứng dụng Zoom cho các cuộc họp.