Huawei giới thiệu bộ 3 đồng hồ thông minh Watch GT 3 series

Thứ Năm, ngày 25/11/2021 09:00 AM (GMT + 7)

Bộ ba này đều có thời lượng pin lên đến 14 ngày, kết hợp với những tính năng nổi bật như công nghệ TruSeen 5.0+.

Huawei vừa giới thiệu bộ ba smartwatch thế hệ tiếp theo Watch GT 3 tại Việt Nam, bao gồm phiên bản 46mm, 42mm và phiên bản GT Runner.

Bộ ba này đều có thời lượng pin lên đến 14 ngày, kết hợp với những tính năng nổi bật như công nghệ TruSeen 5.0+. Đặc biệt, Huawei Watch GT 3 46mm và 42mm còn tận dụng hệ thống 5 vệ tinh giúp định vị chính xác hơn.

Huawei Watch GT 3 46mm nặng 42,6g với độ dày tổng thể là 11mm, trong khi phiên bản 42mm nặng 35g với độ dày tổng thể là 10,2mm.

Huawei Watch GT 3 đi kèm với một núm xoay với phản hồi xúc giác, giúp nhận dạng chuyển động của ngón tay với độ chính xác cao. Giao diện được thiết kế mô phỏng bàn cờ vua, cho phép người dùng di chuyển và phóng to. Mặt đồng hồ tùy chỉnh và hiển thị luôn bật (AOD) giúp bạn có thể truy cập dữ liệu chuyển động và ứng dụng chỉ bằng cách nhấc cổ tay của bạn.

Watch GT 3 được tích hợp và phát triển công nghệ AI Running Coach, dựa trên việc thực hiện kế hoạch tập luyện hàng tuần và phản hồi của cơ thể để tự động điều chỉnh trong tuần tiếp theo. Ngoài ra, RAI trên thiết bị có khả năng phân tích hiệu suất chạy sau mỗi lần tập luyện, giúp người dùng nắm được tiến độ tập luyện và thấy rõ sự cải thiện của bản thân.

Sau khi hoàn thành đường chạy, GPS sẽ tự động tạo lộ trình chạy, người dùng có thể chia sẻ ngay với bạn bè trên ứng dụng Huawei Health. Đồng hồ cũng hỗ trợ điều hướng ngoại tuyến, trong trường hợp bị lạc, người dùng có thể bật điều hướng quay lại và quay lại điểm xuất phát theo hướng dẫn trên thiết bị.

Hơn hết, đây là thế hệ đầu tiên của dòng GT được xây dựng trên nền tảng HarmonyOS 2.1, duy trì bố cục thiết kế thống nhất với các sản phẩm HarmonyOS khác và cho phép người dùng trải nghiệm các tính năng tương tác trên. điện thoại thông minh. Sản phẩm có hơn 100 chế độ luyện tập từ cơ bản đến chuyên nghiệp.

Huawei Watch GT 3 có thể kết nối với điện thoại thông minh Huawei, điện thoại thông minh Android và iOS khác. Ngoài ra, người dùng có thể quản lý sức khỏe của mình trên ứng dụng Huawei Health như theo dõi dữ liệu tập thể dục, theo dõi nhịp tim, theo dõi SpO2, v.v.

Đặc biệt, phiên bản Watch GT Runner dành cho các vận động viên chạy chuyên nghiệp. Sản phẩm sở hữu thiết kế từ chất liệu sứ siêu nhẹ, giúp tối ưu trải nghiệm luyện tập cho người dùng. Ngoài ra, các tính năng sức khỏe và thể dục như TruSeenTM 5.0+, cảm biến GNSS 5 băng tần kép và công nghệ AI Running Coach cũng có sẵn trên GT Runner.