Harry Styles xứng đáng với danh hiệu Biểu tượng thời trang trên Hit Tour

Thứ Năm, ngày 14/10/2021 8:40 AM (GMT + 7)

Với đêm diễn “Love On Tour” được Harry Styles háo hức chờ đợi trong trang phục hoài cổ.

Đã đi được nửa chặng đường trong concert “Love On Tour” của Harry Styles đang được háo hức mong đợi, không ngạc nhiên khi nữ ca sĩ “Quả dưa hấu” không chỉ bởi ngoại hình nổi bật, sân khấu mà còn bởi hình thể sôi động đi sâu vào trái tim của hàng triệu người. Người hâm mộ đã diện những bộ trang phục sân khấu xuyên thấu, Alessandro Michele từ Gucci thiết lập xu hướng phong cách của mùa giải. Từ những chiếc quần ống rộng đến những chiếc áo cài cúc bắt mắt, Styles thể hiện cá tính sôi nổi nhưng bí ẩn của mình thông qua phong cách cá tính và độc đáo.

Harry Styles xứng đáng với danh hiệu Biểu tượng thời trang trên Hit Tour - 3

Năm 2019, nam diễn viên Dunkirk được chỉ định là đồng chủ tịch của Met Gala với chủ đề trại, nơi anh mặc một chiếc áo ren xuyên thấu và quần lưng cao. Trong lễ trao giải Grammy năm 2021, Styles đã gây chú ý với màn trình diễn hoành tráng “Water Cucro Sugar” của cô trong bộ đồ giả da màu đen phủ một chiếc khăn lông màu chanh sáng.

Harry Styles xứng đáng với danh hiệu Biểu tượng thời trang trên Hit Tour - 4

Harry Styles xứng đáng với danh hiệu Biểu tượng thời trang trên Hit Tour - 5

Với sự ra đời của phong cách quần áo của những năm 70, phong cách hào nhoáng, quyến rũ và những đường nét đã định hình nên âm nhạc của thế hệ này không còn xa lạ với nhiều người. Bắt đầu “Love On Tour” với chiếc áo vest ren màu hồng ánh kim kết hợp với quần ống rộng và đôi bốt màu be đại diện cho những biểu tượng của thập niên 70 như Elton John và David Bowie, cả hai đều nổi tiếng với việc bắt chước phong cách của người hâm mộ. những bộ đồ sặc sỡ đến những bộ đồ lấy cảm hứng từ lông vũ. Ca sĩ “Adore You”.

Harry Styles xứng đáng với danh hiệu Biểu tượng thời trang trên Hit Tour - tháng 11.

Harry Styles xứng đáng với danh hiệu Biểu tượng thời trang trên Hit Tour - 7

Harry Styles xứng đáng với danh hiệu Biểu tượng thời trang trên Hit Tour - tháng 8.