Hạnh Phúc Mong Manh Tập 58 – VTV3 thuyết minh tap 59 – Phim Hàn Quốc – tình yêu xui xẻo – Xem phim tinh yeu xui xeo – hanh phuc mong manh tap 58

Hạnh phúc mong manh tập 58 – VTV3 thuyết minh tap 59 – phim hàn quốc – tình yêu không may mắn – Xem phim tình yêu không may mắn – hạnh phúc mong manh tap 58.

Nguồn https://ecoled.org
Xem thêm https://ecoled.org/category/video

Nguyên Triha: “…” Cô càng ngày càng không hiểu “Tujiatan”, nhận ra mình muốn hận nhưng không thể, và muốn sống trong hòa bình với anh ta thật không biết xấu hổ … Nguyên Vãn Sao đứng ở một bên nhìn thấy hành động của “Tô Gia Tân”, cũng rất kinh ngạc. “TửGia Thành” này đã quỳ gối triệu người sao? Cô không biết số tiền hàng triệu này là bao nhiêu, chỉ biết cô đã tìm ra cách để không trả thẻ đen của Gentha, cũng có thể cứu mạng Shea. Cô có thể quyến rũ “Sĩ Gia Thành”. Nếu như “Từ Gia Thành” ở nhà Từ Mộ Hàn, anh ta sẽ là người rất thân thiết và có ảnh hưởng trong nhà họ Mộ. Chuyên ngành hai chiều 1.5 không thể thực sự tốt hơn được nữa. Tôi quyết định ngủ với “Tujiatan” nên nụ cười của Nguyen Fontao càng vui hơn. Cô cố ý mặc áo vào, cho cô xem một chiếc váy có đường xẻ bên trong, nhìn thấy “TưGia Thành.” Cô còn chưa kịp mở miệng, Từ Gia Tân đã nói một câu có vẻ khiêu khích Nguyên Triha: “Tanka tới đón anh.” Sau đó, anh ấy rời đi vào thứ Tư. Nguyên Triha lạnh lùng nhìn anh, anh cố ý nói câu này chọc tức cô! Khi gió lạnh thổi qua, Nguyên Vãn Sao run lên, vội vàng đóng áo khoác, quay đầu lại, liền thấy Nguyên Triha cười như không cười nhìn nàng. Nguyễn von Sao mặt sa sầm lại ngay lập tức. “Hừ! Shea Si bây giờ đang bị đe dọa. Tôi không thể tưởng tượng được việc yêu cầu Si Mu Han giúp đỡ. Tôi đang đàm phán với một kiểu vô tư.

Cô thực sự ngu ngốc …” Dũng cảm! ” “Tôi là một đứa trẻ đang làm việc vặt với XiaShi. Tôi không tài năng như bạn, và tôi xin lỗi vì tôi đã không thể giúp XiaShi”, Nguyễn Triha mỉm cười thay cho lời xin lỗi. Cô ấy từ từ đến gần Nguyen Fontao và nói: “Tôi bị mất thẻ đen. Tôi sẽ không nhờ Tumhan giúp. Anh ấy có một tính khí kỳ lạ, nóng nảy, anh ấy tức giận hoặc nhìn Xia Shi. Bạn có thể lật lại, và đã hết. ” “Không!” Nguyễn von Sao đột nhiên chuyển sự chú ý đến vết sẹo trên đôi môi sưng đỏ của mình và đôi môi của Nguyễn Triha và chế nhạo chúng. Sự ghen tị nổi lên trong mắt cô khi Nguyên Triha cân nhắc xem cô đã làm gì ở đây với “Từ Gia Tân”. ?? Cô ấy đáng bị Si Mạt Hàn bỏ qua! “” Lời này của Nguyễn Phông-ten đã đánh vào nỗi đau của Gentrich. Sắc mặt Nguyên Triệt có chút thay đổi, nhưng phản ứng của cô cũng không còn yếu ớt nữa. “Cho dù anh ấy không chăm sóc tôi, tôi vẫn là tình nhân của nhà họ Từ, còn cô ấy thì sao? Cô ấy sẽ làm gì nếu Nguyên Ti phá sản? Nó trong đó à? ” Nguyên Triha sắc mặt trắng bệch, chỉ vào nàng mắng: “Câm miệng!” Nguyên Phông nghĩ trời cũng tương tư được mọi người trong nhà chiều chuộng, nhưng cũng biết Nguyên có thú vui chơi ngoài trời không biết sợ là gì. Tại thành phố Haduong, Nguyenti không phải là một công ty lớn, nhưng vì đã tồn tại nhiều năm nên nền tảng rất vững chắc và có nhiều công ty hợp tác lâu năm bền chặt. điện thoại.

Năm đó, ông lão họ Nguyễn, người sáng lập ra Nguyên Ti, là một người tốt bụng, đã ra nước ngoài nghỉ hưu cách đây mấy chục năm, nhưng lại kết bạn rất nhiều … Tặng quà cho Nguyên Bọc. Mặt nhỏ. Nguyên cũng có một số tài sản, trông nhỏ bé và không đáng kể so với gia đình Toe. Tất nhiên, Nguyễn ví von Sao đã quen tiêu tiền và không thể tưởng tượng được Nguyễn Tí sẽ sống như thế nào sau khi phá sản. “Nếu có thời gian cùng tôi bàn bạc ở đây, Nguyên Ti nên nghĩ cách đối phó với cuộc khủng hoảng này.” Nguyễn Tori Hà biết lần này Nguyên Ti sẽ phải chịu một khoản lỗ lớn, không phải cho đến khi phá sản. Cô ấy nói chỉ muốn dọa Nguyễn Phôngxao.

Tìm Kiếm:

  • hanh phuc mong manh tap 58
  • hanh phuc mong manh tap 59
  • hạnh phúc mong manhtap58
  • hạnh phúc mong manh tập 58 vtv3
  • hanh phuc moong manh 58
  • hạnh phúc mong manh tập 58
  • phim truyen hanh phuc mong manh tap 58
  • vtv3 hanh phuc mong manh tâp 58