Giám đốc trẻ nhất ĐH Hoa Sen không muốn sinh viên mất tập trung vì váy ngắn, áo blazer

Thứ Năm, ngày 25 tháng 11 năm 2021, 10:30 sáng (GMT + 7)

Lê Âu Ngân Anh đầu tư chỉn chu về hình ảnh, phong thái chuyên nghiệp mỗi khi lên lớp giảng dạy.

Người đẹp Lê Âu Ngân Anh trẻ trung xuất hiện cùng các học trò của mình.

Lê Âu Ngân Anh là giảng viên trẻ nhất đảm nhiệm vị trí đạo diễn chương trình Quản trị sự kiện – Kinh tế thể thao tại Đại học Hoa Sen. Nhờ đời tư không scandal, sự nghiệp thăng hoa và mức độ nhận biết cao, cô ngày càng được lòng công chúng.

Không chỉ vậy, danh tiếng của Nữ hoàng còn được tôn vinh khi cô rất đầu tư cho hình ảnh của mình mỗi khi lên lớp. Cô đã nghiên cứu và lựa chọn trang phục đi dạy theo những nguyên tắc nhất định. Việc lựa chọn trang phục khi giảng dạy thể hiện cá tính cũng như sự tinh tế và vẻ đẹp thanh lịch của bạn, để không quá nổi bật so với đồng nghiệp hoặc làm học sinh mất tập trung vào bài giảng.

Giám đốc trẻ nhất ĐH Hoa Sen không muốn sinh viên mất tập trung vì váy ngắn, áo blazer - 3

Trang phục hàng hiệu đắt tiền của Lê Âu Ngân Anh đã trở lại lớp học sau thời gian dài phơi nhiễm với dịch.

Lê Âu Ngân Anh chi hàng tỷ đồng mua sắm hàng hiệu đi làm. Với phong thái cẩn trọng và chuyên nghiệp, cô được khán giả khen ngợi và trình diễn ấn tượng trước khán giả và học sinh. Ngoài ra, Lê Âu Ngân Anh còn thay trang phục bằng những buổi học ngoại khóa và trải nghiệm thực tế để luôn trẻ trung, thoải mái khi di chuyển.

Trong bộ hình mới được Lê Âu Ngân Anh chia sẻ mới đây, cô đọ dáng cùng học trò. Giảng viên mặc trang phục của thương hiệu Louis Vuitton nổi tiếng. Họa tiết monogram nổi tiếng của nhà mốt luôn tạo được sự hào hứng trong giới mộ điệu thời trang khi được sử dụng trên trang phục và phụ kiện qua các mùa.

Giám đốc trẻ nhất ĐH Hoa Sen không muốn sinh viên mất tập trung vì váy ngắn, áo blazer - 4

Louis Vuitton là thương hiệu thời trang mà Lê Âu Ngân Anh yêu thích. Cô sở hữu nhiều món đồ đắt giá của thương hiệu này và thường xuyên mix đồ tông xuyệt tông để tạo nên tổng thể hài hòa, bắt mắt.

Điểm lại những món đồ đắt tiền, chiếc túi hình chữ nhật Louis Vuitton Sac Plat PM có giá gần 2.600 USD (khoảng 60 triệu đồng). Set đồ Louis Vuitton tông xuyệt tông có giá hơn 4.000 USD (tương đương 90 triệu đồng). Đôi giày cao gót cùng thương hiệu có giá trên dưới 20 triệu đồng.

Giám đốc trẻ nhất ĐH Hoa Sen không muốn sinh viên mất tập trung vì váy ngắn, áo blazer - 5

Khi đi dạy, Lê Âu Ngân Anh ưu tiên những thiết kế váy có tay và ôm sát phần thân trên, chiều dài váy phải quá nửa đùi, không quá ôm sát cơ thể, không khác biệt về họa tiết hay màu sắc. Khi mặc trang phục màu cơ bản hoặc đơn sắc, học sinh tránh chú ý đến trang phục của giáo viên chứ không phải bài giảng.

Giám đốc trẻ nhất ĐH Hoa Sen không muốn sinh viên mất tập trung vì váy ngắn, áo blazer - 6

Giám đốc trẻ nhất ĐH Hoa Sen không muốn sinh viên mất tập trung vì váy ngắn, áo blazer - 7

Để có phong cách thời trang tinh tế và thanh lịch, Lê Âu Ngân Anh đã dành thời gian ở nhà thử đồ trong khi xã hội xa lánh. Bộ trang phục màu đỏ mận của cô đặc biệt gây chú ý khi sử dụng chiếc túi hàng hiệu trị giá 1,6 tỷ đồng làm điểm nhấn.

Giám đốc trẻ nhất ĐH Hoa Sen không muốn sinh viên mất tập trung vì váy ngắn, áo blazer - 8

Cận cảnh chiếc túi Hermes có giá 1,6 tỷ đồng. Đây là món đồ đắt nhất mà một giảng viên từng nhận được.