Ghép Đôi Thần Tốc Online #4 I GÁI XINH thành thạo 3 NGOẠI NGỮ vẫn bị anh đầu bếp TỪ CHỐI PHŨ PHÀNG

https://s1.dmcdn.net/v/T8Q2s1X05V-OTLT6i
Matching God Speed ​​Online Tập 4 Full Lên sóng lần cuối ngày 23/7/2021 Liệu Cát Tường sẽ mai mối cho nữ chính Xuân Nghĩa (27)
Hai đầu bếp Nguyễn Văn Thân (31 tuổi) và Thế Cường (36 tuổi) sẽ làm thế nào để lấy được trái tim bạn gái?
Mời các bạn cùng xem!

#GhepDoiThanTocOnline #CatTuong #MCVMedia # GDTT04 #MaiMoiOnline

Tải xuống ứng dụng tuyệt vời #NetLove ngay bây giờ để xem chương trình nhanh nhất, toàn diện nhất trong số các chương trình yêu thích của bạn.
Tải xuống ngay: https://apps.apple.com/VN/app/id1545324313?mt=8

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:
Mai mối Online mùa 2 sẽ kết nối cùng lúc 3 người với Cát Tường, gồm 1 nữ 2 nam. Chương trình phát sinh từ nhu cầu không thuận tiện của người tham gia khi đến sân khấu ghi hình trực tiếp, đồng thời hạn chế di chuyển trong mùa dịch bệnh.

Trong Phần 2, các nhân vật sẽ trải qua các vòng sau:
– Tham quan gặp gỡ: 3 nhân vật (1 nữ – 2 nam) được MC kết nối, thảo luận và làm quen với nhau. Tuy nhiên, lúc đó cả ba bạn chỉ nghe được âm thanh chứ không thấy mình đâu.

– Đến lượt đối đầu: người thân của nữ chính xuất hiện, trò chuyện với 2 bạn nam, đặt câu hỏi cho 2 bạn đưa ra lời khuyên để nữ chính chọn ra bạn nam phù hợp nhất.

– Vòng tuyển chọn: Nữ quản trò đưa ra quyết định chọn 1 trong 2 bạn nam được ghép. Các bạn nam bị loại sẽ được đăng nhập vào chương trình để xem mặt và chào tạm biệt các bạn nữ trước khi ra khỏi chương trình.

– Tour hẹn hò: các bạn nam và nữ được chọn sẽ được kết nối gặp gỡ, trò chuyện riêng để tìm hiểu nhau.

– Vòng quyết định: cả hai bạn quyết định có chấp nhận một cuộc họp hay không.

►►►Chương trình được phát sóng lúc 20h, thứ sáu hàng tuần trên MyClip
►►► 9:00 tối Thứ Sáu hàng tuần trên youtube MCV Media

Giới thiệu về Kênh MCVMedia:
MCVMedia là thiên đường giải trí với các chương trình truyền hình thực tế, talk show hài hước, phim sitcom – tình huống hài hước cho bạn những tràng cười sảng khoái sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng.