Galaxy S22 Ultra sẽ có màu đỏ rượu rất hấp dẫn

Thứ Năm, ngày 14 tháng 10 năm 2021, 08:00 AM (GMT + 7)

Theo những tin đồn mới nhất, Galaxy S22 Ultra sẽ có tùy chọn màu đỏ rượu Burgundy giống như người tiền nhiệm Galaxy S8.

Hiện tại, những tin đồn về dòng Galaxy S22 đang xuất hiện ngày càng dày đặc. Và dự đoán mới nhất từ ​​IceUniverse đã gợi ý một tùy chọn màu sắc tiềm năng cho Galaxy S22 Ultra – đỏ Burgundy.

Galaxy S8 màu đỏ Burgundy.

Cụ thể, trên tài khoản mạng xã hội Twitter, IceUniverse đã đăng tải hình ảnh một chiếc Galaxy S8 màu đỏ Burgundy với dòng chữ: Burgundy Red đã trở lại! Mặc dù không đề cập đến một chiếc Galaxy cụ thể, nhưng dự đoán này phù hợp với những tin đồn mới nhất, cho thấy Samsung sẽ bổ sung thêm màu Đỏ đậm và Xanh lục mới.

Theo nguồn tin GalaxyClub, dòng Galaxy S22 sẽ có các màu sau:

● Galaxy S22: Trắng, Đen, Vàng hồng, Xanh lục

● Galaxy S22 +: Trắng, Đen, Vàng hồng, Xanh lục

● Galaxy S22 Ultra: Trắng, Đen, Đỏ đậm

Tùy chọn màu Dark Red trong danh sách này có lẽ là màu đỏ Burgundy được đề cập trong bài đăng IceUniverse. Một số nguồn tin phỏng đoán, đây là phản ứng của Samsung đối với màu Đỏ (Product RED) của Apple trong nhiều năm.

Samsung đã tung ra tùy chọn màu đỏ Burgundy với Galaxy S8 vào năm 2017 như một lựa chọn sang trọng và được ra mắt tại Hàn Quốc vào ngày 27 tháng 11. Phiên bản màu đỏ này được chuyển sang thế hệ tiếp theo và chuyển thành màu đỏ Cardinal trong dòng Galaxy S10.

Galaxy S22 Ultra sẽ có màu đỏ rượu cực kỳ quyến rũ - 3

Tùy chọn màu sắc của Galaxy S21.

Màu đỏ cũng xuất hiện trong Galaxy S20 FE (Cloud Red) và trở lại dưới dạng Phantom Red trong dòng Galaxy S21. Do đó, việc bổ sung màu đỏ trong dòng Galaxy S đã sẵn sàng tiếp tục với Galaxy S22 Ultra.

Tại sao điện thoại thông minh có ít tùy chọn màu sắc?

Từ nhiều năm nay, các nhà sản xuất điện thoại luôn lựa chọn những gam màu an toàn. Đã lâu rồi, người hâm mộ chưa có một phiên bản màu nào phát cuồng, chẳng hạn như màu vàng chanh của Sony Xperia Z1 Compact.

Có hai lý do chính đằng sau điều này. Đầu tiên, vì doanh số bán hàng – tất cả các số liệu thống kê cho thấy người dùng chủ yếu mua điện thoại màu đen và xám.

Lý do thứ hai là hầu hết người dùng sử dụng ốp lưng trên điện thoại của họ để bảo vệ chúng khỏi bị rơi. Do đó, các nhà sản xuất không cần tập trung quá nhiều vào tùy chọn màu sắc cho mặt lưng smartphone, ngoại trừ các dòng điện thoại cao cấp. Tất nhiên, nếu dự đoán là chính xác thì Galaxy S22 Ultra màu đỏ Burgundy sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời trong năm tới.