Đồ da cổ điển được vinh danh trong bộ sưu tập của nhà mốt Mỹ

Thứ Năm, ngày 14/10/2021 10:08 AM (GMT + 7)

Một tác phẩm mang tính biểu tượng có thể tồn tại trong bao lâu? Câu trả lời chỉ có thể được xem xét khi nhìn vào một trang phục vượt thời gian như áo khoác da.

Một tác phẩm mang tính biểu tượng có thể tồn tại được bao nhiêu năm? Câu trả lời chỉ có thể được nhìn thấy bằng cách nhìn vào lịch sử của một loại trang phục vượt thời gian như áo khoác da. Hai trong số những cha đẻ của thời trang kinh điển – anh em Irving và Jack Schott – đã phát minh ra chiếc áo khoác da đầu tiên được gọi là Perfecto vào những năm 1920.

Một thế kỷ sau, chúng ta có thể nói rằng với trang phục như thế này, các cách mặc, mix và match và match chúng là vô tận. Trong quá khứ có James Dean, với bản tính nổi loạn, đi cùng chiếc áo khoác da màu đỏ đã làm say đắm cả Hollywood và thế giới. Món đồ chủ yếu này cho tủ quần áo vẫn còn quyến rũ cho đến ngày nay. Sản phẩm đặc biệt đang thu hút sự chú ý của các tín đồ thời trang trong mùa thu đông năm nay chính là bộ sưu tập đồ da của Coach.

Với sự hợp tác của Schott NYC, Original House of Leather đang được xây dựng trong một tầng hầm ở Lower East Side, thương hiệu được lấy cảm hứng từ phong cách New York, bản chất của nó luôn mang một hào quang đô thị. Với suy nghĩ này, không khó để tưởng tượng rằng thành phố không bao giờ ngủ là một chuẩn mực cho sự tận hưởng độc đáo, trong quá khứ và hiện tại. Tầm nhìn chung của cả hai thương hiệu được thể hiện trong một chiến dịch tôn vinh năng lượng của quê hương họ.

Đồ da cổ điển được vinh danh trong bộ sưu tập của nhà mốt Mỹ - 3

Chất lượng của sự sang trọng và phong cách phi công kết hợp với nhau trong một bộ sưu tập thể hiện sự tôn kính đối với Thành phố New York của cuối những năm 1970 và đầu những năm 1980, và niềm đam mê hoài cổ đó được thể hiện qua những nét chấm phá táo bạo của bộ sưu tập. Những chiếc áo khoác ngoài, đi kèm với những phụ kiện như túi xách, giày cao gót, thậm chí là xăng đan cũng khiến cho mùa lạnh trở nên thú vị.

Đồ da cổ điển được vinh danh trong bộ sưu tập của nhà mốt Mỹ - 4

Với rất nhiều sắc thái, người chiến thắng Grammy ba lần Megan Thee Stallion và rapper Pardi Fontaine đã khuấy động buổi chụp thời trang của mùa cùng với những người bạn thân của Megan là Queenie, Jae, Daren và Kellon Deryck. Freundeskreis chào đón mùa thu theo phong cách New York đặc trưng.

“Bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ những người trong quá khứ và hiện tại, những người thể hiện ý nghĩa cá nhân và truyền cảm hứng cho chúng tôi. Khi hợp tác với Schott, Megan và những người bạn của cô ấy rất quan trọng đối với tầm nhìn của tôi về nhà mốt trong chiến dịch này, ”giám đốc huấn luyện Stuart Vevers giải thích.