CHỈ LÀ QUAN HỆ HÔN NHÂN TẬP 1 THUYẾT MINH I PHIM TÌNH CẢM HÔN NHÂN TRUNG QUỐC HAY NHẤT THUYẾT MINH

Edit: Tường Hy

Beta: trứng

Nói một cách buồn cười, sự việc này dường như đã thay đổi toàn bộ quỹ đạo cuộc đời của Thiệu Thương, nhưng ban đầu cô không hứng thú với chuyện này như đống phân của Cheng.

Nhà hiền triết đã dạy, trong khi ăn và ngủ, không được nói. Nhưng với câu nói này, đại đa số người nhà họ Cheng đều không đồng ý, ít nhất là Cheng Mu và Cha Cheng Lao không thể. Thông thường trong bữa ăn họ nói chuyện rồi lại đánh nhau, và lý do của cuộc chiến này thật là ngớ ngẩn.

Ngày đó, do nông nghiệp ở trang trại của gia đình phát triển nên ồn ào. Bắt đầu chủ đề là của Thừa Dương, lời nói của anh ta chỉ xuất phát từ lòng hiếu thảo, nhưng dù nói thế nào thì trên đời này vẫn luôn thiếu người tốt làm việc xấu.

“… Đỗ Cao phong cảnh thật đẹp, trời cao gió mát, cháu gái cũng là lần đầu tiên được nhìn thấy. Ngoài ra, nó cũng gần thành phố, lần sau chúng ta đến địa điểm kiểm toán, thuận tiện đưa mẹ đến đó tham quan. ”Thành Dương cười nhẹ.

Người mẹ ngồi trên nhìn con trai, buồn bã nói: “Aiz, con có thể lên thánh, cưỡi ngựa cho vui, để bà già này ở đây một mình, tiếc quá”.

Thừa Thủy đặt đũa gỗ xuống, lớn tiếng nói: “Không phải mẹ nói mùa xuân vạn vật sinh sôi phát triển, muốn ở lại chăm sóc hoa màu sân sau sao? Chỉ là làm mẫu thôi, không được sao?” như trước đây, hãy đi trồng một thứ gì đó để no bụng, nó sẽ không có tác dụng gì cả. Chúng tôi không còn đói nữa! Người xem Nuria đó, lần trước cô ấy đã đưa tôi đi xem bí ngô với bắp cải hay thứ gì đó, tinh xảo và đẹp đẽ, và nó giòn và tươi để ăn. “.

Nguồn https://ecoled.org
Xem thêm https://ecoled.org/category/video

Tìm Kiếm:

  • phim chi la quan he hon nhan