CÂY TÁO NỞ HOA – TẬP 68-69 | Xem ngay tập FULL trên VieON

Sau khi rời xa gia đình ở cuối tập 67, trong tập 68 Cây Táo Nở Nở, Ngà (Trương Thế Vinh) đi tìm việc làm để lo kinh doanh, hơn nữa anh còn gặp lại Thư – người yêu cũ của anh. Cô quyết tâm kiếm tiền nuôi gia đình. Thu gặp lại chị Nga, chị vừa mừng vừa lo.

Anh Ngọc (Thái Hòa) vô tình nhìn thấy đại ca ở bệnh viện liền chạy theo để hỏi tung tích của Du (Song Luân) và vô tình biết được Du đang nguy kịch. Điều này khiến anh Ngọc vô cùng đau khổ và nếu cứ tiếp tục tình trạng này, lá gan mới của anh Ngọc có thể bị ảnh hưởng.

Nguồn https://ecoled.org
Xem thêm https://ecoled.org/category/video

Mẹ chồng Châu trong lúc chuyển nhà đã vô tình phát hiện ra lá thư của Châu gửi cho Phong. Đọc xong bức thư, biết được tấm lòng của Châu, cô đã thay đổi thái độ và chuẩn bị cơm nước cho hai vợ chồng trong ngày Châu xuất viện. Thêm nữa, khi đến nhà mẹ chồng, những tưởng sẽ bị từ chối, ai ngờ Châu lại được mẹ cho ăn cháo đá bát. Hơn nữa, mẹ của Phong cũng chia sẻ về những khó khăn khi nuôi Phong, bà muốn Châu tiếp tục gánh vác gia đình cho mình. Cô cũng thừa nhận Châu rất tài năng và xinh đẹp nhưng vì nhà nghèo nên cô không chấp nhận.

Trong khi chị gái đang vui vẻ thì Bầu (Nhã Phương) lại cảm thấy tiếc khi Quân không đến thăm mình. Phước muốn Bầu mau khỏe nên đã cho Quân nấu cơm cho anh nhưng cô mới ăn được vài miếng thì phát hiện ra đây là của chồng mình nấu. Thấy Quân, Bảo đuổi theo đến khi bị ngã thì Quân dừng lại và hứa sẽ ở lại chăm sóc cho cô.

Hoa Cây Táo phát sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần trên kênh Vie Channel – HTV2

Tìm Kiếm:

  • cây táo nở hoa tập 69 full
  • xem phim cay tao no hoa 69