Canh Bạc Tình Yêu Tập 85 – Phim Việt Nam THVL1 – xem phim canh bac tinh yeu tap 86

Canh bạc tình yêu Tập 85 – Phim Việt Nam THVL1 – xem phim tinh cam yeu thuong Tap 86.

Trong phim Canh bạc tình yêu tập 85, tưởng đã đến thời điểm chín muồi, bà Thủy đã tìm cách công khai thâu tóm Phát Đạt.

Trong phim Canh bạc tình yêu tập 85, để chuẩn bị thâu tóm Phát Đạt, bà Thủy đã tìm cách gần gũi ông Liêm và mời ông đi ăn tối. Khá bất ngờ vì Thủy hầu như không bao giờ tiếp cận những người trong công ty, anh Liêm thắc mắc.

Chị Thủy bình tĩnh giải thích, tính chị chưa bao giờ quan tâm đến danh lợi, nhưng vì Đăng Duy đã qua đời nên tôi cần đứng ở vị trí quản lý trong thời gian này, khi nào tìm được người đáng tin cậy sẽ giao lại. . Dường như đã hiểu ý bà Thủy, ông Liêm nhẹ nhàng cho rằng ngoài việc có số cổ phần lớn, Chủ tịch HĐQT phải là người có tầm nhìn và có tài kinh doanh.

Bà Thủy công khai gặp gỡ cổ đông của Phát Đạt trong “Canh bạc tình yêu” tập 85. Ảnh: CMH.

Vẫn chưa dừng lại, bà Thủy tiếp tục tìm đến ông Thành để bày tỏ sự cảm ơn vì đã dìu dắt Khiêm và quan trọng là hợp tác với ông trong việc mua lại Phát Đạt và gộp hai công ty thành một.

Phan Khiêm một mặt đến tìm Kiệt để ép anh cung cấp số liệu đấu thầu bí mật của Phát Đạt, mặt khác yêu cầu Kiệt điều tra xem Khánh Băng có chị em sinh đôi nào không. Biết Thiên Kim có năng lực làm việc rất tốt, Khiêm lại tìm đến với mục đích mong cô hợp tác làm ăn. Rất thẳng thắn và kiên định, Thiên Kim từ chối: “Đừng có mơ”.

Khiêm muốn hợp tác nhưng Thiên Kim thẳng thừng từ chối. Ảnh: CMH. 

Vì phải làm theo lệnh của Khiêm nên Kiệt đã tìm đến thăm Khánh Hà. Anh đón nhận thông tin như ý khi Khánh Hà hào hứng khoe về cô em gái song sinh Khánh Băng mà gia đình cô vừa tìm được.

“Canh bạc tình yêu” phát sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh THVL1

Nguồn https://ecoled.org
Xem thêm https://ecoled.org/category/video