Canh Bạc Tình Yêu Tập 84 – Phim Việt Nam THVL1 – xem phim canh bac tinh yeu tap 85

Canh bạc tình yêu Tập 84 – Phim Việt Nam THVL1 – xem phim tình yêu tri kỷ tập 85.

Trong phim Canh bạc tình yêu tập 84, chưa kịp vui mừng thì nhận được tin Đăng Duy qua đời, Thủy rơi vào trạng thái vô cùng hoảng loạn khi tình cờ nhìn thấy Khánh Linh.

Trong phim “Canh bạc tình yêu” tập 84, với ngoại hình giống hệt Khánh Băng, Khánh Linh đã khiến Thùy nghĩ rằng “hồn ma” Khánh Băng xuất hiện để tìm mình, vì biết chắc Khánh Băng đã chết.

Theo đoạn hồi tưởng, Thủy lo lắng Khánh Băng phát hiện mình đã đổi thuốc cho Mỹ Ngọc và đưa cho người chú của mình nghiên cứu loại thuốc đó nên cô quyết định dừng lại. Thủy và Khiêm bày cách dụ Khánh Băng vào căn nhà hoang bằng đoạn ghi âm giọng kêu cứu của Mỹ Ngọc. Cả hai bắt cóc Khánh Băng thành công vì quá lo lắng cho sự an nguy của Mỹ Ngọc.

Lại dùng tính mạng của Mỹ Ngọc để uy hiếp, Thủy bắt Khánh Băng viết thư tuyệt mệnh, sau đó ra lệnh cho Khiêm giết Khánh Băng.

Bà Thủy nhớ lại lần giết Khánh Băng trong “Ván bài tình yêu” tập 84. Ảnh: CMH

Tận mắt chứng kiến ​​Khánh Băng qua đời, chị Thủy không khỏi hoang mang trước sự xuất hiện của một cô gái giống hệt Khánh Băng. Cô tự trấn an mình rằng mình chỉ bị chóng mặt, nhưng vẫn không thể kìm chế được nỗi sợ hãi.

Nhận ra mình đã gián tiếp gây ra cái chết cho Đăng Duy, Thanh Vân vô cùng đau khổ. Khiêm ân cần khuyên Thanh Vân đừng đau buồn trước cái chết của tên tội phạm, nhưng Thanh Vân tỏ ra không tin tưởng Khiêm vì cô cho rằng với mình, Đăng Duy là một công dân tốt. Cô khẳng định mạnh mẽ rằng nếu cảnh sát không tìm được bằng chứng phạm tội của Đăng Duy thì Khiêm sẽ là kẻ thù của cô.

Thanh Vân bắt đầu nghi ngờ Khiêm. Ảnh: CMH

“Canh bạc tình yêu” phát sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV7

Nguồn https://ecoled.org
Xem thêm https://ecoled.org/category/video

Tìm Kiếm:

  • canh bac tinh yeu tap 84
  • canh bac tinh yeu 84
  • phim canh bạc tình yêu dài bao nhiêu tập 84
  • phim canh bạc tình yêu dài bao nhiêu tập 85
  • phim canh bac tinh yeu tap 16
  • phim canh bac tinh yêu tap 84
  • phim canh bac tinh yeu tap84