canh bạc tình yêu tập 82 – phim Việt Nam thvl1 – xem phim canh bac tinh yeu tap 83

canh bạc tình yêu tập 82 – phim việt nam thvl1 – xem phim bac tinh yeu tap 83.

Trong “Ván bài tình yêu” tập 82, Đăng Duy được chú Bảy kể chuyện quá khứ. Những chuyện liên quan đến ông Thuận Phát khiến Đăng Duy bàng hoàng.

Trong phim Canh bạc tình yêu tập 82, sau một tai nạn thương tâm dưới chân đèo, Đăng Duy đã cố gắng kêu cứu Khôi. Tuy nhiên, do Đăng Duy không cho Khôi đưa đi bệnh viện và càng không cho Khôi báo công an nên Khôi phải nhờ đến chú Bảy.

Cả hai vợ chồng đều nhiệt tình cứu chữa giúp Đăng Duy hồi phục phần nào sức khỏe. Vừa tỉnh dậy, Đăng Duy muốn tìm hiểu về cái chết của mẹ mình nên đòi gặp nhân chứng mà Khôi nhắc đến.

Đăng Duy đau khổ khi bố anh gây tai nạn rồi tìm người thay thế. Ảnh: CMH.

Khôi đưa Đăng Duy đến gặp chú Bảy. Dì Bảy chậm rãi kể lại tất cả những gì đã chứng kiến ​​năm xưa. Dì khẳng định mẹ Đăng Duy không bị tai nạn chết mà có người cố tình đẩy mẹ anh xuống vực, chỉ tiếc dì Bảy không nhìn rõ mặt, nhưng chắc chắn là phụ nữ vì trên tay bà có một chiếc vòng. Hồng ngọc. Đăng Duy chợt nhớ mẹ đã tặng cho dì Tư và mẹ Thủy một chiếc vòng bằng ngọc đỏ.

Điều khiến anh đau lòng là tại sao dì Bảy không kể mọi chuyện sớm hơn. Lòng đầy căm hận, dì Bảy nói: “Vì con ghét bố”.

Câu chuyện quá khứ về anh Phát Thuận gây tai nạn rồi bỏ trốn khiến chú Bảy phải chịu tội được tái hiện. Đăng Duy bàng hoàng khi không thể tin được người cha mà mình yêu thương, kính trọng lại là người như vậy. Không còn mặt mũi nào ở lại nhà chú Bảy, Đăng Duy quyết định rời nhà ân nhân dựng lều dưới chân thác và sống nốt những ngày còn lại.

 Khánh Linh hứa hẹn sẽ gặp Khiêm trong “Tình người duyên ma” tập 83. Ảnh: CMH

Còn Phan Khiêm, khi Khánh Linh chủ động liên lạc, Khiêm đã gặp mặt trực tiếp. Khánh Linh còn nghịch ngợm cho rằng do cô tự tử vì tình nên khi được cứu sống, bố mẹ cô đã giấu chuyện này và đưa cô ra nước ngoài sinh sống.

Vì vậy, cô muốn Khiêm giúp cô nhớ lại những kỷ niệm của mình. Những lời lẽ hợp tình, thuyết phục của Khánh Linh khiến Khiêm càng tin cô gái trước mặt mình chính là Khánh Băng.

Theo lời kể của mẹ, Khiêm đã đưa Khánh Linh đến một nơi vắng vẻ rồi tìm cách sát hại cô bé.

“Con bạc tình yêu” phát sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh THVL1

Nguồn https://ecoled.org
Xem thêm https://ecoled.org/category/video

Tìm Kiếm:

  • canh bạc tình yêu tập 82 full
  • canh bạc tình yêu tập 82
  • canh bac tinh yeu tap82
  • xem canh bac tinh yeu tap 82 full