Black Friday, Huawei “chơi lớn” giảm giá 0 đồng tất cả điện thoại bán ra tại … Mỹ!

Thứ Năm, ngày 25/11/2021 19:00 PM (GMT + 7)

Black Friday đang tạo nên cơn sốt mua sắm trên toàn cầu, và Huawei cũng đang khiến nhiều người “phát cuồng” với chương trình của mình.

Thứ sáu đen tối hay Black Friday là ngày khuyến mãi quy mô lớn bắt nguồn từ Mỹ từ năm 1939. Vào thứ sáu cuối cùng của tháng 11, các thương hiệu tại Mỹ đều tung ra các đợt giảm giá sâu nhất trong năm. kích cầu, tăng doanh số. Hiện tại, Black Friday đã lan rộng trên phạm vi toàn cầu, và có sự tham gia của hầu hết các thương hiệu nổi tiếng, ngoại trừ … Huawei.

Mới đây, kênh Twitter chính thức của Huawei tại Mỹ đã đăng tải dòng trạng thái với nội dung “Black Friday special! 100% OFF tất cả điện thoại chúng tôi hiện đang bán tại Mỹ” – ​​tạm dịch là “Khuyến mãi đặc biệt Black Friday: Giảm giá 100% cho tất cả điện thoại Huawei hiện tại được bán ở Mỹ. “

Tất nhiên, đây chỉ là một trò đùa bởi trước tháng 5 năm 2019, cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã liệt Huawei vào danh sách đen thương mại (cấm tất cả các công ty Mỹ kinh doanh với Huawei mà không được chấp thuận). của chính phủ). Thậm chí đến tháng 9/2020, Mỹ còn cấm và cắt nguồn cung chip cho Huawei. Với “lệnh cấm vận”, Huawei hiện không thể bán bất kỳ sản phẩm nào tại Mỹ.

Thứ Sáu Đen, Huawei

Tại Việt Nam, không khí Black Friday cũng đang diễn ra vô cùng sôi động tại hầu hết các cửa hàng, trung tâm thương mại với mức giảm giá sâu tất cả các sản phẩm. Do đó, nếu bạn đang có nhu cầu mua sắm sản phẩm mới thì đừng bỏ lỡ cơ hội mua sắm này nhé.