Balmain ra mắt bộ sưu tập búp bê Barbie đặc biệt

Màu sắc đặc biệt của Barbie, đã trở thành màu hồng, cũng rất phù hợp với vũ trụ thời trang do Balmain tạo ra.

Màu sắc đặc biệt của Barbie, đã trở thành màu hồng, cũng rất phù hợp với vũ trụ thời trang do Balmain tạo ra. Olivier Rousteing, người đã giữ chức giám đốc sáng tạo của nhà mốt trong hơn 10 năm, thường sử dụng màu hồng trong các bộ sưu tập của mình. Trong những năm 50 và 60, người sáng lập hãng thời trang Pierre Balmain, người nổi tiếng với những chiếc váy dạ hội và váy thời trang cao cấp, cũng yêu thích màu hồng.

Balmain ra mắt bộ sưu tập búp bê Barbie đặc biệt - 2

Rousteing và đội ngũ sáng tạo Balmain đã đảm bảo rằng bộ sưu tập Balmain x Barbie Limited Edition mới duy trì phong cách của nhà mốt, nhưng cũng phản ánh thế giới vui tươi của Barbie. Sự hợp tác này dường như mở ra một chương mới, nơi mà đồ chơi và thời trang gặp nhau. Bộ sưu tập được tạo ra với sự hợp tác của nhà sản xuất đồ chơi Mattel, người trước đây đã phát triển các dự án hợp tác với các hãng thời trang khác như Gucci và Coach.

Balmain ra mắt bộ sưu tập búp bê Barbie đặc biệt - 3

“Tôi hài lòng vì hầu hết các sản phẩm trong bộ sưu tập này là unisex và có thể mặc cho cả nam và nữ. Trong thế giới hiện đại, chúng ta không nên bị gò bó vào những khuôn mẫu giới tính vì Barbie cũng truyền tải thông điệp về sự tự do và thể hiện bản thân, thực sự truyền cảm hứng cho chúng ta từ bỏ những khuôn mẫu, “Giám đốc Sáng tạo của Balmain cho biết.

Balmain ra mắt bộ sưu tập búp bê Barbie đặc biệt - ngày 4 tháng 4

Được phát hành vào tháng 1 năm 2022, bộ sưu tập Balmain x Barbie pha trộn giữa thế giới thực và ảo, khiến một số sản phẩm trong bộ sưu tập trở nên khác thường. Một cuộc đấu giá NFT nơi các bên quan tâm có thể đấu giá ba hình đại diện Barbie của studio thiết kế FORGET ME NOT GMBH. Những hình đại diện này đang mặc bộ sưu tập Balmain x Barbie và người trả giá cao nhất sẽ không chỉ mua hình đại diện mà còn cả mô hình độc đáo.