Avant basic: Trào lưu mới đang gây sốt mạng xã hội

Xu hướng đang thay đổi nhanh chóng và sự phổ biến của những thiết kế bắt mắt, bắt mắt Sau đại dịch, cơn sốt thời trang tiếp theo lại xuất hiện và đó chính là: Avant Basic.


Xu hướng đang thay đổi nhanh chóng và sự phổ biến của những thiết kế bắt mắt, bắt mắt Sau đại dịch, cơn sốt thời trang tiếp theo lại xuất hiện và đó chính là: Avant Basic.

Như với hầu hết các phong cách mới của thời đại kỹ thuật số, hai yếu tố chính đã giúp đưa trang phục tiên phong cơ bản lên bản đồ thời trang. 1. Trang phục của Kendall Jenner và 2. Xu hướng TikTok. Sau khi chiếc váy xanh vui nhộn của House of Sunny giành được vị trí nổi bật trên Instagram của người mẫu vào tháng 7 năm 2020, nó đã trở thành tâm điểm trên mạng xã hội. Ngôi nhà của Nắng sớm trở thành gương mặt đại diện cho phong trào tiên phong cơ bản và đột nhiên các họa tiết nghệ thuật và thiết kế vui nhộn trở nên vô cùng phổ biến.

Avant basic: Trào lưu mới gây sốt mạng xã hội - 1

Ngay cả sàn catwalk cũng không miễn nhiễm với phong trào cơ bản tiên phong. Những siêu mẫu nổi tiếng như Charlotte Knowles và Collina Strada đã khéo léo lồng ghép xu hướng này vào phong cách của họ. Avant Basic mang đến cho bộ sưu tập xuân / hè 2021 của các nhà thiết kế một sự thay đổi sắc sảo rất cần thiết, hoàn chỉnh với những nét vẽ nguệch ngoạc và màu tóc rực rỡ.

Avant basic: Trào lưu mới đang gây sốt mạng xã hội - 3

Avant basic: Trào lưu mới đang gây sốt mạng xã hội - 4

Fendi cũng đã bắt kịp xu hướng này với việc tung ra bộ sưu tập “Summer Vertigo” vào đúng thời điểm nắng nóng. Với sự hợp tác của Sarah Coleman, một nghệ sĩ được săn đón ở New York, nhà mốt sang trọng này đã tiếp thu phong cách của những năm 70 và biến những thiết kế cơ bản thành một thiết kế táo bạo.

Avant basic: Trào lưu mới đang gây sốt mạng xã hội - 5

Nhưng tất cả đã bắt đầu từ đâu?

Nguồn gốc của cơ bản tiên phong quay trở lại với các mô típ đầy cảm hứng mà chúng ta thấy ngày nay. Màu sắc ảo giác và sự khởi đầu của “điện hoa” tăng lên vào những năm 1960, cũng như những thiết kế riêng của siêu mẫu Twiggy cho bộ sưu tập năm 1967. Bà và họa tiết Pucci nổi tiếng trong suốt một thập kỷ.

Avant basic: Trào lưu mới gây sốt mạng xã hội - 6

Avant basic: Trào lưu mới gây sốt mạng xã hội - 7

Bill Blass sau đó đã thiết kế phiên bản đầu tiên của chiếc áo nịt lông cắt tỉa lông nổi tiếng của House of Sunny vào năm 1973. Diện mạo được gọi là “Evening Suit” là một cổ điển. Avant Basics làm việc phổ biến nhất trên Instagram. Ngoài ra, “Rajah Coat” năm 1967 của Blass có thể đã truyền cảm hứng cho các phiên bản tương tự của thời trang hiện đại.

Avant basic: Trào lưu mới gây sốt mạng xã hội - 8

Avant basic: Trào lưu mới đang gây sốt mạng xã hội - 9

Tất nhiên, TikTok nhanh chóng bắt kịp với phong cách và xu hướng đang phát triển. Trộn tất cả các loại kết cấu và bảng màu đã trở thành một cơn nghiện đối với những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội. Sau đó, những gã khổng lồ thời trang nhanh như Zara và ASOS đã phát hành những điều cơ bản tiên phong của riêng họ. Bất cứ ai không mặc một chiếc áo cardigan màu cam hoặc xanh lá cây vào mùa thu năm 2020 là hết mốt.

Avant basic: Trào lưu mới đang gây sốt mạng xã hội - 10

Avant basic: Trào lưu mới gây sốt mạng xã hội - 11

Nhưng không chỉ vải dệt kim có rãnh là một phần của cơ bản tiên phong. Vì hầu hết các thời trang dựa trên các họa tiết lớn, không có gì ngạc nhiên khi Basic Avant có phiên bản riêng của hiệu ứng cổ điển.

Và đừng quên thiết kế của Austin Powers. Họa tiết ảo giác ảo giác đã xuất hiện trên hầu hết mọi trang phục cơ bản hiện có, từ mũ xô cho đến váy midi. Những mẫu như thế này có thể thực sự thịnh hành trong bao lâu?

Bước cuối cùng để trở thành một cô gái tiên phong thực sự là con la. Ngoài một chiếc túi tote bằng vải, tất cả các nhà thiết kế xu hướng đều phải có một đôi giày platform phù hợp …

Leave a Comment