Apple chính thức công bố sự kiện tháng 10, MacBook Pro M1X sắp ra mắt

Thứ Tư, ngày 13/10/2021 12:00 CH (GMT + 7)

Cách đây vài giờ, Apple đã chính thức công bố sự kiện đặc biệt “Unleashed” dành cho ngày 18/10, dự kiến ​​sẽ “ra mắt” MacBook Pro M1X.

Video giới thiệu sự kiện của Apple.

Cuối cùng thì Apple cũng đã chính thức xác nhận thời điểm diễn ra sự kiện vào tháng 10 của mình. Sự kiện sẽ diễn ra vào thứ Hai, ngày 18 tháng 10 và được truyền trực tiếp từ Apple Park với khẩu hiệu “Unleashed.” Đây có thể là một gợi ý về MacBook M1X mới.

Chi tiết sự kiện tháng 10 của Apple

Sự kiện ngày 18 tháng 10 của Apple sẽ được tổ chức lúc 10 giờ sáng theo giờ PT / 1 giờ chiều theo giờ ET. Đây là năm thứ 2 liên tiếp “Nhà Táo” tổ chức sự kiện tháng 10 theo hình thức phát trực tuyến do đại dịch COVID-19.

Sự kiện tiếp theo của Apple sẽ diễn ra vào ngày 18/10.

Sự kiện ngày 18 tháng 10 sẽ được phát trực tiếp trên trang web của Apple, kênh YouTube của công ty và thông qua ứng dụng Apple TV trên iPhone, iPad, Mac và Apple TV.

Sự kiện này có gì?

Theo tin đồn, sản phẩm xuất hiện trên sân khấu sẽ là MacBook Pro M1X mới. Cụ thể hơn, Apple nhiều khả năng sẽ giới thiệu các mẫu MacBook Pro 14 inch và 16 inch mới, được trang bị bộ vi xử lý “M1X”.

MacBook Pro mới dự kiến ​​sẽ có màn hình Mini LED, cổng HDMI, khe cắm thẻ nhớ SD, sạc từ tính MagSafe,… Apple cũng được cho là sẽ loại bỏ Touch Bar để chuyển sang một dãy phím chức năng. khả năng truyền thống. Thiết kế của MacBook Pro mới dự kiến ​​sẽ giống với ngôn ngữ thiết kế iMac, iPhone và iPad mới nhất với các cạnh phẳng.

Apple chính thức công bố sự kiện tháng 10, MacBook Pro M1X - 3 sắp ra mắt

Ảnh render của MacBook Pro M1X với phong cách iPhone 12 cạnh phẳng.

“Nhà Táo” cũng được đồn đoán đang làm việc trên một chiếc Mac mini mới có thông số kỹ thuật tương tự như MacBook Pro M1X với RAM lên tới 64GB, CPU 10 nhân và 16 hoặc 32 nhân đồ họa. Trong khi đó, nguồn tin Jon Prosser cho biết, Mac mini hỗ trợ M1X sẽ giới thiệu một thế hệ thiết kế mới.

Cùng với đó, tại sự kiện, các iFans cũng mong đợi Apple sẽ công bố ngày phát hành chính thức của hệ điều hành macOS Monterey. Monterey hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm beta.

Cuối cùng, tai nghe không dây AirPods 3 cũng dự kiến ​​sẽ được công bố vào cuối năm nay. Chúng được giới thiệu vào ngày 18 tháng 10 tới hoặc muộn hơn trong quý này thông qua một thông cáo báo chí.