Aladin Và Cây Đèn Thần Tập Phần 2 – Tập 6 – THVL1 lồng tiếng phan 2 tap 7 – Phim Ấn Độ – xem phim aladin va cay den than p2 tap 6

Aladin và cây đèn thần Tập 2 – Tập 6 – THVL1 lồng tiếng phan 2 tap 7 – Phim Ấn Độ – xem phim aladdin và cây đèn thần p2 tap 6.

Nguồn https://ecoled.org
Xem thêm https://ecoled.org/category/video

Trời tối đến mức cố tình tiếp cận khu biệt thự sang trọng nên không thể có kẻ trộm, nhưng dù sao nơi này cũng rất nghiêm ngặt và người bình thường sẽ cảm thấy nhàm chán nếu không vào được … “Ảo giác?” Cho nên Từ Thanh Mẫn quyết định trách cứ Lâm Thất Thất quá mẫn cảm, than thở. “Tôi thường rất năng động và dũng cảm. Sao hôm nay bạn nghỉ ngơi nhiều vậy?” “Tôi thực sự cảm thấy …” Ram That Das không bỏ cuộc và nhìn xung quanh một cách cẩn thận. Tôi đã bị ảo giác. ” “chính xác.” “Từ Thánh Min hôn lên trán cô:” Anh về nhà đi. “” Trong bóng tối, có người đứng trong góc, từ xa nhìn bóng lưng cô rồi nắm chặt ngón tay. Trong biệt thự, Thang Duy mờ mịt nhìn cái ấm đun nước, vội vàng rửa bát, chậm rãi rót nước nóng, đặt lên bàn đầu giường. Động tác rất dễ dàng, như thể tôi sợ phải thức giấc. Tô Nan. Nhưng mà Tô Nan vì say không ngủ được, sau khi tỉnh dậy lại lặp lại quá trình chìm vào giấc ngủ, vừa mở mắt ra bối rối liền nhìn thấy Thang Duy đang ngồi ở bên cạnh. Người đàn ông ngồi yên bên giường và dường như đã đợi giây phút này hàng nghìn năm. Với đôi mắt xanh xám ấy, nét mặt anh thoáng qua vẻ ngạc nhiên. “Bạn có khát nước?” Giọng nói của Thang Duy vẫn lạnh lùng: “Tôi đi đun nước.” Say rượu Tô Nhan còn đang mơ mơ màng màng nói: Bạn sẽ đun sôi nước chứ? Mặt trời đã mọc từ phía tây chưa?

Sau đó, người phụ nữ nhỏ bé quay đầu nhìn ra ngoài cửa sổ và nói: “Ồ … trời vẫn còn tối.” Trên trán Đường Nhân nổi lên một đường gân xanh, cô cười nói: “Sao anh không uống nước?” Nan nằm xuống giường, xoay người che kín cả người, mặc kệ người khác. Đường Duy tiến lại ôm vai nhìn lại, Tô Nhan vừa nhìn lại, liền xoay người quay lưng đi. Thang Duy hít một hơi thật sâu, tự nhủ nếu tức giận, đường may trên trán sẽ trắng bệch. Đối với Nan, người uống quá nhiều, anh ta sẽ không thể so sánh với một người say rượu, hoặc một người có xu hướng mỏng manh. .. Người đàn ông. nghe. Dương Duy do dự, kêu to: “Tô Nhan” “Đừng gọi Nan thè lưỡi và nói” Tôi … Tôi không biết cô ấy. “” Thang Duy vừa giận vừa buồn cười, nhưng người này sao bây giờ lại vô cớ như vậy? Anh ta nói, “Uống nước nóng trước đã.” “Không ai biết bên trong có gì …” Kiện Dương dừng lại, “không có độc.” * .. “Thang Duy mặt không chút cảm xúc:” Đây không phải là thuốc độc chết người. “” * Tôi biết rồi … ”Tô Nan giống như con sâu róm quằn quại từ giường này sang giường khác, giọng điệu bắt bẻ, dáng vẻ lạnh lùng quyến rũ thường ngày, rất khác biệt so với một cánh đồng lúa. “Ta biết ngươi muốn làm cái này, muốn giết ta, ngươi nằm mơ, ta … đánh ác liệt, không chết.” Thang Duy mặt không chút thay đổi: “Ta không sao, ta uống nước.” Suyan ậm ừ đứng dậy khỏi giường, đầu bù tóc rối, nước mắt ướt đẫm như không biết ai đang ở trước mặt mình, “Nước đâu?”

Tìm Kiếm:

  • aladdin va cay den than phan2
  • phim aladin va cay den than phan2 tap 7
  • aladdin và cây đèn thần tập 6 p2
  • aladdin và cây đèn thần p2 tap6 thvl
  • aladdin và cây đèn thần p2 tap 7
  • aladdin và cây đèn thần p2 tap 6
  • aladdin va cay than vl1
  • aladin và cây đèn thần phần 2 tập 5
  • cay den than phan 2chon bo
  • phim aladdin va cây den than p2 long tieng tron bo