Á quân The Face Vietnam lộn ngược như làm xiếc tại Siêu mẫu Châu Á

Thứ Tư, ngày 13/10/2021 5:07 CH (GMT + 7)

Quỳnh Anh là một trong hai đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Siêu mẫu Châu Á 2021 – SupermodelMe.

Quỳnh Anh thực hiện động tác “Trồng cây chuối” bằng dây lụa.

Sau bao ngày mong đợi, tập đầu tiên của cuộc thi tìm kiếm người mẫu Châu Á – SupermodelMe 2021 đã chính thức lên sóng. Đại diện của Việt Nam tại cuộc thi gồm có hai người mẫu chân dài Quỳnh Anh và Wiwi.

Nếu Wiwi có vẻ đẹp cá tính với thân hình chuẩn thon gọn trên sàn runway thì Quỳnh Anh lại có vẻ đẹp dịu dàng hơn. Ở phần thi mặc nội y và tạo dáng trên dây lụa, Quỳnh Anh lựa chọn táo bạo với tư thế lộn ngược như đang làm xiếc. Cô đu trên dây, tạo nhiều tư thế độc đáo và rất tự tin khi giữ thân hình cân đối. Điều này giúp Quỳnh Anh khoe được đường cong cơ thể để nhiếp ảnh gia nhanh tay chụp được bức hình.

Quỳnh Anh nhận được nhiều lời khen ngợi từ ban giám khảo và khiến các thí sinh khác ngưỡng mộ. Mở đầu thử thách ở tuần thi đầu tiên, chân dài đại diện Việt Nam trở thành thí sinh có shoot hình đẹp nhất.

Á quân The Face Vietnam lộn ngược như làm xiếc tại Siêu mẫu Châu Á - 2

Hình ảnh của cô nhận được lời khen khi xoay ngang, xoay dọc hoặc ngược lại đều đẹp và cuốn hút. Làn sóng cơ thể mềm mại của Quỳnh Anh đến với nó, đồng thời vẻ đẹp mong manh của cô không có trong trang phục nội y.

Quỳnh Anh được biết đến khi là Á quân The Face Vietnam 2018, cô thuộc team Võ Hoàng Yến. Người mẫu sinh năm 1999 cao 1,74 m, gương mặt góc cạnh. Thành công của cuộc thi mang đến cho chân dài Hà Thành nhiều cơ hội. Cô có nhu cầu tham gia các buổi trình diễn thời trang hoặc chụp ảnh lookbook cho các hãng thời trang lớn trong nước cùng với mình.

Không chỉ vậy, Quỳnh Anh còn được ngồi ghế nóng The Face online bằng Vespa cùng Mạc Trung Kiên và Trâm Anh.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Quỳnh Anh trở thành chân dài tiềm năng đại diện Việt Nam trên đấu trường quốc tế. Trận thắng đầu tiên giúp cô tự tin và cố gắng nhiều hơn ở những chặng đua tiếp theo.

Quỳnh Anh chia sẻ cảm xúc khi trở thành một trong hai đại diện của Việt Nam tại Siêu mẫu Châu Á 2021 và không giấu được niềm vui, vinh dự khi có cơ hội. Khi biết thông tin, cô không dám chia sẻ với ai, vì cuộc thi phải bảo mật thông tin, thời gian ghi hình cho đến khi phát sóng.

Được biết, cuộc thi gồm có 12 thí sinh tham gia. Quỳnh Anh là một trong những thí sinh có chiều cao trung bình và tự nhận mình còn hạn chế về nhan sắc. Một lợi ích khác giúp Quỳnh Anh độc lập trong các cuộc thi là kinh nghiệm tham gia một chương trình truyền hình thực tế về người mẫu. Cô ấy biết phải nói gì, dẫn dắt câu chuyện như thế nào để cao trào cảm xúc của khán giả hoặc ngược lại.

Á quân The Face Vietnam đứng lộn ngược như làm xiếc tại Siêu mẫu Châu Á - hạng 3

Ở tuổi 22, Quỳnh Anh có gương mặt rạng rỡ, trẻ trung khi ít trang điểm.

Á quân The Face Vietnam lộn ngược như làm xiếc tại Siêu mẫu châu Á - 5

Quỳnh Anh đã tham gia ghi hình cho cuộc thi tại Singapore từ cuối tháng 5 đến tháng 7.