2 đôi bốt “béo” xinh xắn của Chloé

Thứ Tư, ngày 13/10/2021 5:04 chiều (GMT + 7)

Mùa đông sắp đến rồi mà bạn đã có giày cho đỡ lạnh chưa? Chloé vừa bắt đầu hợp tác đầu tiên với thương hiệu Moon Boot dưới sự chỉ đạo sáng tạo của Gabriela Hearst cho bộ sưu tập catwalk mùa thu đông 2021.

Chloé vừa bắt đầu hợp tác đầu tiên với thương hiệu Moon Boot của Gabriela Hearst cho bộ sưu tập catwalk Thu / Đông 2021. Đối với Chloé x Moon Boot, thương hiệu giày mang tính biểu tượng nhất của mùa giải. Winter đã hợp tác với nhà thiết kế người Pháp để tạo ra một sự hợp tác kết hợp một đôi giày bốt đặc trưng với các yếu tố chính của thương hiệu Chloé. Hai mô hình của sự hợp tác này đã được bán ra thị trường vào đầu tháng Mười.

Moon Boot x Chloé trông thật phong cách và thú vị với thiết kế da bê và đan, đồng thời đảm bảo độ ấm, vừa vặn. Những đôi bốt mùa đông này là câu trả lời cho những ngày lạnh giá sắp tới. Phiên bản hợp tác giới hạn này giới thiệu hai tông màu trung tính: Luminous Ocher và Tannish Brown.

2 đẹp

2 đẹp

Tính bền vững là chủ đề trung tâm của bộ sưu tập này. Trung thành với sự ủng hộ vững chắc của Hearst đối với các hoạt động bền vững hơn trong ngành thời trang, cô đã chọn làm những đôi bốt này từ dây buộc tái chế, da thân thiện với môi trường và các sản phẩm phân hủy sinh học. Bộ sưu tập Chloé x Moon Boot tạo ra một đôi giày linh hoạt, bền bỉ sẽ giữ ấm cho trái tim và đôi chân của bạn trong suốt mùa đông sắp tới.

2 đẹp

2 cặp đẹp