11 tháng 5 ngày – Tập 31 – Bản Chuẩn

11 tháng 5 – Tập 31

11 ngày tháng 5 – Tập 31 – Phiên bản tiêu chuẩn
11 ngày tháng 5 – Tập 31 – Phiên bản tiêu chuẩn
11 Tháng Năm Ngày – Phần 1, Tập 31
mua hoa tim lai 1 chạm 31

Lần thứ 11 thứ năm chạm 31
Chương 31
# 11may
# muahoatimlaitap31
# Ngày 11
# 11dPart1Epart ngày 31 tháng 5
# 11hang5ngayphan1tap31

11 tháng 5 chạm phải 31, 11 tháng 5 – Tập 31,
11 tháng 5, 11 tháng 5

11 Ngày Tháng Năm Tập 31 – Bản Chuẩn FULL HD | Lần thứ 11 thứ năm chạm 31

11 Tháng Năm Tập 31 – Bản Chuẩn – FULL HD – KHÔNG CÓ QUẢNG CÁO
11 ngày tháng năm Tập 31 – Phiên bản tiêu chuẩn – KHÔNG CÓ QUẢNG CÁO
Ngày 11 tháng 5 Tập 31 – Phiên bản tiêu chuẩn
11 ngày tháng 5 Tập 31- KHÔNG CÓ QUẢNG CÁO
Ngày 11 tháng 5 Tập 31
# 11may
Chương 31
Chương 31
Chương 31
Chương 31
# 115ngaytap31
# Ngày 11
# 115ngaytap31

11 ngày tháng 5 Tập 31, 11 ngày tháng 5, 11 ngày tháng 5 EPISODE 31 – Phiên bản tiêu chuẩn, 11 ngày tháng 5 EPISOTS 31 – KHÔNG CÓ QUẢNG CÁO,
11 Tháng Năm Tập 31, Phim Hay, Phim Việt Nam, 11 Tháng Năm, Phim Truyền Hình, Phim 11 Tháng Năm 31,11 Tháng Năm,
Phim Hay, Phim Hay, Phim Hay, Phim Việt Nam, Phim Việt Nam, Phim Việt Nam, Phim Việt Nam, Phim Mới, Phim Việt Nam Hay Nhất 11/5, Chạm Phải Thứ 31,
phim mới nhất, phim việt nam hay, phim bộ, phim hay, phim moi nhat 11/5, xem trước, xem trước chạm 31, xem trước tập 31, 11/5 ngay

https://www.youtube.com/watch?v=2M5QpiburqUS

Trần Phi Quỳnh biết rõ hạt quỷ hút máu mạnh mẽ, tuy rằng quỷ thú này từ Thừa Đỉnh mới tu luyện ra, còn chưa trưởng thành hoàn toàn, nhưng cũng không dám chậm trễ! Mặt khác, máu của bạn sẽ an toàn. Máu trong cơ thể sẽ hoàn toàn tiêu tán, chết chóc là điều không thể nghi ngờ! Trần Phi Quỳnh nhanh chóng đưa chân khí của mình vào trong Bất Diệt Chung, nhất thời khiến nó phát ra ánh sáng màu trắng, lực lượng phòng ngự. tăng đột ngột, chặn nó. Thủ lĩnh của Hạt quỷ ăn máu.

Ông kết ấn bằng cả hai tay, tung thêm một chiếc chuông vàng nữa rồi ném lên trời, vẻ mặt nghiêm túc, miệng hát câu thần chú: – Chung vô sinh! Trần! Sau khi miệng Trần Phi Quỳnh niệm xong, giữa không trung, một chiếc chuông vàng khổng lồ khác có âm thanh kim loại xuất hiện trên đỉnh đầu của Quỷ Huyết Yêu Ngọc khổng lồ đó.

Đồng! Nửa hơi sau, chuông vàng trực tiếp truyền ra tiếng ong ong, bắt lấy đầu của con bọ cạp đỏ này.

Anh chưa kịp phản ứng, chiếc chuông vàng đột nhiên hạ xuống và cố định trên mặt đất, biến thành một cái lồng có kết giới.

Chỉ trong nháy mắt, Chung Vô Diệm đã nắm lấy thân thể to lớn của Huyết Ngọc Yêu Ma, sau đó một đạo hào quang màu vàng rực rỡ lóe lên, lập tức bao bọc toàn bộ cơ thể nàng trong đó.

Mặc dù lồng kết giới có thể chứa được Huyết Ngọc quỷ dị, nhưng vẻ mặt của Trần Phi Quỳnh không hề thoải mái, ngược lại còn lo lắng nhìn đám người phía sau.

– Ai còn sức thì mau đi truy tìm kho báu đi, con bọ cạp này không giữ được lâu đâu, nhanh lên! Những người mặc đồ đen kia lúc này đã tiêu hao hết bản thể chân chính để phá cấm chế, chân tay mềm nhũn. yếu ớt, không có chút sức lực nào.

Diễm Hoa lập tức nói: “Để ta đi tìm hắn!” – Nhanh! Huyết Ngọc Yêu Tinh trong lồng kết giới của Trần Phi Quỳnh đang chiến đấu kịch liệt, nó bắt đầu dùng móng vuốt khủng khiếp đánh tới, nó tiến vào thành Vô Sinh Chung, nó muốn chui ra ngoài.

Ầm … Ầm ầm … Diam Hoa nhanh chóng thoát khỏi sự phòng ngự của Chung Bất Hối, sau đó chạy thẳng tới rương đen phía sau Huyết Ma Yêu Ngọc.

Con bọ cạp khổng lồ này gầm lên giận dữ, bắt đầu tụ tập sau cái đuôi khổng lồ màu đỏ của người đàn ông, chuẩn bị toàn lực tấn công! Trần Phi Quỳnh thấy mọi chuyện không suôn sẻ, Yellow vội hét lên: – Hoa Nhi! Bạn muốn quay trở lại! Nó đang sắp ra! Quay lại bây giờ! Cùng lúc đó, hắn tiếp tục kích thích chân khí ngày càng nhiều trong Chung Vô Cực, khiến cho cái lồng kết giới màu vàng bao quanh Huyết Ngọc Quỷ Tủy tỏa ra hào quang càng mạnh, muốn chiếm lấy một chút thời gian. cho Diễm Hoa.

Hạt giống quỷ ăn máu đang kêu lên một cách điên cuồng, liên tục nhe răng và mở to mắt, cố gắng vẫy đuôi, đánh vào kết giới, cố gắng thoát ra từ bên trong.

Nhưng không được, dưới toàn lực khống chế của Trần Phi Quỳnh, quả chuông vàng vẫn bất động giữa mặt đất, bẫy xác con bọ cạp này.

Thanh Ngọc từ một bên nhìn thấy Trần Phi Quỳnh dùng hai cái chuông nhỏ trấn áp Yêu thú cao hơn mình hai cảnh giới, âm thầm lắc đầu lè lưỡi.

Không ai trong số những người phụ nữ này là đơn giản! Nhưng tình hình có vẻ không ổn, bạn có thể cảm nhận được rằng, Ngọc bội quỷ hút máu chỉ bắn trúng hai phát nữa thì chắc chắn kết giới đã hứa sẽ bị phá vỡ.

Khi đó, người phụ nữ Điềm Hoa này khó lòng thoát chết.

Ai nha, xem ra mọi chuyện đều nằm trong tay lão phu! Thanh Ngọc hạ quyết tâm, lấy ra Trầm Thiên cùng Huyễn Ảnh hóa thành vô số dư ảnh, lập tức chạy về phía hắc y nhân.

Thanh Ngọc vừa xuất hiện, Trần Phi Quỳnh và hai người Diêm Khánh Diễm Hoa vô cùng sợ hãi, không biết hắn ở đây từ bao giờ.

Trần Phi Quỳnh nhìn Diễm Khanh, thấy nàng lắc đầu.

Nhưng bây giờ không phải lúc để lo lắng về những điều đó, bởi vì … – Graaaa …! Khi Ngọc Ngọc điên cuồng chạy về phía chiếc rương đen, Ngọc Quỷ nuốt máu đột nhiên hú lên một tiếng dài, cùng lúc với cái đuôi khổng lồ của nó đâm vào hàng rào Vô Sinh Chung.

Ừm… ừm…! Thanh Ngọc sửng sốt, nhanh chóng lấy lại tinh thần nhìn lại.

Nhìn thấy kết giới màu vàng bao quanh con bọ cạp đã biến mất, bộ giáp quy mô bao phủ toàn bộ cơ thể nó hiện ra như một vầng hào quang màu đỏ tươi, hiển nhiên là vô cùng tức giận.

Ngọc Quỷ nuốt máu lập tức phát điên! Trần Phi Quỳnh quát: “Chủ nhân cẩn thận!” Nhưng vào lúc này, giọng nói của hắn không truyền ra được, một cỗ khổng lồ móng vuốt trực tiếp mang đi. Ngọn gió khủng bố ập vào thân thể Thanh Ngọc! và năng lượng thổ linh trong đại điện đột nhiên trở nên không thể kiềm chế, từ trong miệng của Huyết Ngọc Yêu thú kia phóng ra liên tiếp từng đợt ma khí màu đỏ cực kỳ dày đặc, như muốn ăn tươi nuốt sống tất cả mọi người ở đây.

Thanh Ngọc đơn giản né tránh những cái đinh ghim khổng lồ nện xuống, lớn tiếng hô: “Diễm Hoa, mau trở lại!” Trở lại bên trong kết giới không thể phá hủy của Chung, đứng cùng với Trần Phi Quỳnh và những người khác.

Huyết Ngọc quỷ dị mở miệng, tiếng kêu thảm thiết không ngừng, chấn động cả một vùng, khiến cho mặt đất rung chuyển kịch liệt.

Hai móng vuốt của nó mang theo tốc độ cực nhanh, xiên từng cái một về phía Thanh Ngọc! Bách Lý Bộ điên cuồng tung cước, Thanh Ngọc hai tay cầm hai thanh kiếm lướt nhanh tránh đi hai móng vuốt khổng lồ kia, thế nhưng … Bắn! Một âm thanh xé rách quái dị vang lên trong không khí.

Khi tinh thần minh mẫn của mọi người tỉnh lại và anh nhìn, tất cả sắc mặt đều thay đổi.

Khi Thanh Ngọc chỉ còn cách chiếc rương đen có hai thước, Hạt giống quỷ hút máu đã đâm xuyên qua nó với chiếc đuôi sắc nhọn chứa đầy chất độc từ phía sau! Ba người phụ nữ liền hét lên: – Không! Giáo viên…! Quỷ Huyết Yêu Ngọc dùng cái đuôi to lớn màu đỏ nhấc Thanh Ngọc lên không trung, sau đó kéo hắn lại gần mình, hất mạnh xuống đất.

Thanh Ngọc đột nhiên hoàn toàn vô lực, không nhúc nhích được chút nào.

Đôi mắt xanh biếc của hắn đột nhiên nhìn về phía con bọ cạp khổng lồ màu đỏ, khuôn mặt xinh đẹp lúc này trắng bệch, sức lực xụi lơ trên tóc! Trần Phi Quỳnh thấp thỏm lo lắng, nhưng giờ cô biết chỉ có một mình mình. Chỉ cần hành động sẽ chỉ làm cho Hạt quỷ Blood Eater trở nên điên cuồng hơn.

Ngay lúc đó, nếu như hắn bị đâm … Nhưng chỉ trong chốc lát do dự … Hạt giống quỷ hút máu đột nhiên chuyển động, giống như tia chớp dùng đuôi phóng kim sắc cực lớn đâm vào chính mình. Đi vào trái tim của Thanh Ngọc! – Không! Aaa …! Diễm Khanh vội la lên, mặt mũi không còn chút máu, thậm chí còn muốn chạy đến liều mạng với kẻ ăn máu này! Cô lại hét lên: “Đồ ngốc!” Nhưng ngay lập tức lại xảy ra đột biến … Khi Kim sắc khổng lồ chỉ còn cách cơ thể Thanh Ngọc một ly, đột nhiên, Huyết Ngọc quỷ dị ngừng chuyển động.

Nó đưa đầu và những chiếc răng nanh sắc nhọn khủng khiếp của mình lại gần, khịt khịt mũi.

Đôi mắt đen sâu thẳm của Hạt giống quỷ hút máu chớp động nhanh chóng, không biết đang làm gì.

Đột nhiên, cả người cậu ngã xuống đất !! ! 4 chương xuất bản hôm nay.

2 chương hàng ngày.

1 chap trả chú Năm.

1 chap trả chú Tùng.

Em nợ anh Tùng 6 chương!

Nguồn https://ecoled.org
Xem thêm https://ecoled.org/category/video